Phương Mai chia sẻ ảnh bán nude khi mang thai tháng 8

Mặc dù đang ở những tháng cuối thai nhưng Phương Mai vẫn giữ được sự gọn gàng, nhanh nhẹn và đặc biệt là không ngừng chia sẻ snhững thay đổi cơ thể mỗi ngày

Vốn là người mẫu thích sự thoái mái, táo bạo và hướng ngoại nên dù mang thai nhưng Phương Mai vẫn chăm chỉ tập luyện thể dục như yoga, đi giày cao gót, thậm chí là múa cột. Không những thế, cô thường thích chia sẻ những bức ảnh bikini hay bán nude táo bạo để khoe sự thay đổi cơ thể mỗi ngày vì em bé trong bụng ngày một lớn.

Mới đây, người mẫu đăng ảnh bụng bầu 8 tháng, lấy tay che ngực trần. Chia sẻ khoảng thời gian chuẩn bị đón con đầu lòng, Phương Mai cho biết cô không bị nghén và thích ăn nên tăng cân nhiều. Nhưng vì chăm chỉ vận động, tập thể thao nên cô vẫn giữ được sự năng động, da vẻ không bị rạn thâm...

Phương Mai kết hôn với ông xã người Ba Lan, Marcin, vào giữa tháng 6. Anh sinh năm 1985, làm việc trong lĩnh vực tài chính, đã sinh sống ở Việt Nam 5 năm. Sau khi kết hôn không lâu, người đẹp thừa nhận mình đang mang thai và vô cùng hạnh phúc để trở thành người mẹ trẻ.

Hiện Phương Mai và chồng người Ba Lan đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Nữ siêu mẫu chia sẻ, cuộc sống hiện tại đang vô cùng ngọt ngào, cô thường xuyên tự tay vào bếp nấu những món ăn hấp dẫn cho ông xã.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.