Phủ nhận cưỡng hiếp tập thể, Cao Vân Tường vẫn bị giam ở Úc

Mặc dù luật sư đưa ra những chứng cứ chứng minh Cao Vân Tường vô tội đồng thời nam diễn viên cũng chấp nhận mọi yêu cầu của toà để xin được tại ngoại nhưng ước muốn này đã không được chấp thuận.

Sáng nay 10.4, phiên toàn lần thứ 2 xử nam diễn viên Cao Vân Tường và đồng phạm Vương Tinh diễn ra tại tòa án địa phương ở Sydney, Australia sau khi phiên toà lần 1 ngày 5.4 diễn ra nhanh chóng. Khác với lần xuất hiện trước qua màn hình trực tiếp, lần này nam diễn viên Mi Nguyệy truyện cũng phải trả lời qua màn ảnh. Tuy nhiên, có thể thấy nam diễn viên không có được sự bình thản như lần đầu. Anh nhanh chóng trả lời các câu hỏi của toà và một mực khẳng định mình vô tội. Ngoài ra, nam diễn viên cho biết mình mong muốn được bảo lãnh và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của toà để phục vụ cho việc điều tra như: Cung cấp địa chỉ nhà, đóng tiền bảo lãnh, mang chíp điện tử theo dõi... Tuy nhiên, mọi yêu cầu này được bị từ chối.

Tại phiên xử, Cao Vân Tường phủ nhận việc tấn công tình dục và luật sư của anh thuyết phục tòa rằng những bằng chứng được đưa ra không đủ căn cứ để cáo buộc tội trạng của anh. Bên cạnh đó, luật sư còn cung cấp hình ảnh cho thấy mối quan hệ của Cao Vân Tường và nạn nhân rất thân thiết và tinh dịch trên người nạn nhân khi báo cáo với cảnh sát vẫn chưa xác định được là của Cao Vân Tường hay Vương Tinh.

Phiên xử ngày 10.4 thu hút khoảng 60 người tham dự. Nữ diễn viên Đổng Tuyền cũng xuất hiện tại tòa với dáng vẻ lo âu, căng thẳng. Theo phán quyết của tòa, ngôi sao họ Cao không được tại ngoại, tiếp tục bị tạm giam và chờ đợi phiên xử tới nếu như bản án hình thành, hình phạt cao nhất mà nam tài tử "Mị Nguyệt Truyện" sẽ phải gánh tối đa lên đến 20 năm tù giam tại Úc.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.