VIMS 2016: Thanh Hằng nổi bật cùng siêu xe thể thao

Cùng một số người đẹp khác, giám khảo Vietnam's Next Top Model nổi bật tại gian hàng triễn lãm của hãng xe Audi.

Sáng nay, sự kiện được giới mê xe trông chờ nhất trong năm triển lãm ô tô nhập khẩu Vietnam International Motor Show 2016 (VIMS 2016) đã khai mạc tại triển lãm SECC, Q.7, TP.HCM. Như thường lệ, triển lãm không chỉ là nơi hội tụ và trưng bày các loại siêu xe mà bên cạnh đó, các chân dài, người nổi tiếng cũng có mặt.

Hùng hậu nhất là gian hàng triển lãm rộng hơn 700m2 của hãng xe Đức Audi, nơi quy tụ dàn người đẹp làm đại sứ thương hiệu, gồm siêu mẫu Thanh Hằng (A6), cựu người mẫu Thúy Hạnh, hoa hậu Thu Thảo (Đại sứ quỹ từ thiện Audi) và diễn viên múa Linh Nga (A8L), Midu và nhiều mẫu Việt khác.

Năm nay, Audi mang đến 12 mẫu xe bao gồm nhiều dòng như sportback có A5, A7; Sedan A4, A6, Limousine A8L, Coupe TT, R8, SUV gồm Q3, Q5, Q7 và đặc biệt là chiếc Audi Q2 trẻ trung lần đầu tiên được ra mắt tại thị trường VN.

Audi là hãng xe Đức nổi bật với công nghệ quattro. Thương hiệu dẫn đầu các thương hiệu xe sang trên toàn cầu trong lĩnh vực dẫn động bốn bánh. Kể từ năm 2009, Việt Nam đã trở thành vùng đất quattro nơi 60% số lượng xe Audi bán ra được trang bị quattro. Những mẫu xe được trang bị quatro gồm có: Audi Q3, Q5, Q7 thuộc dòng SUV; A5 và A7 Sportback; và A8L limousine.

Dàn đại sứ thương hiệu cùng đại diện của Audi VN - Ảnh: Zing

Những khách tham quan gian trưng bày Audi tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2016 cũng có thể thưởng thức những màn trình diễn của ca sĩ Noo Phước Thịnh, gặp gỡ Á hậu Dương Tú Anh ngày 27.10, ca sĩ Thủy Tiên ngày 28.10, ca sĩ Noo Phước Thịnh ngày 29.10 và ca sĩ Đông Nhi ngày 30.10.

Phong Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.