Trương Thị May làm vedette, hóa quý cô cổ điển trên sàn catwalk

Trương Thị May hóa thành những cô gái thành thị của thập niên 70 trong show thời trang
Xuất hiện trong chương trình hội ngộ đặc biệt mừng 20 năm gia nhập ngành vải của NTK Đinh Văn Thơ, Á hậu Trương Thị May được giao trọng trách là vedette của buổi biểu diễn.

Trương Thị May được xem là một trong những “nàng thơ” của NTK Đinh Văn Thơ. Và trong đêm diễn này, chân dài xuất hiện với vị trí vedette

Là người tham gia trình diễn cuối cùng, Á hậu diện bộ áo dài được may theo phong cách high fashion, xuất hiện đầy uy quyền và nữ tính.

Trương Thị May được Đàm Vĩnh Hưng nắm tay dìu xuống và cùng tham gia trình diễn catwalk trong những tràng pháo tay của khán giả.

Luôn biết cách “ghi điểm” với phong thái trình diễn đầy tự tin, đằm thắm nhưng không kém phần sắc sảo, Trương Thị May đã sải những bước đi uyển chuyển trên sàn catwalk đặc biệt bằng gỗ chạy dài dọc theo bãi cát trắng ngay cạnh bờ biển Ninh Thuận.

Không khai thác áo dài như là một chất liệu sáng tạo duy nhất, đêm trình diễn thời trang đặc biệt lần này lấy cảm hứng từ hình ảnh các quý cô thượng lưu sành điệu những năm 70, với cách make up, làm tóc và phong cách thời trang quý phái.

Ngoài Trương Thị May, các người mẫu, hoa hậu như Trang Trần, Ninh Hoàng Ngân, Thanh Hoài, Lê Thanh Thảo, Kim Nguyên… cũng đã chuyển tải câu chuyện và ý tưởng của đêm diễn đến với khán giả. Các người đẹp thể hiện hình ảnh những quý cô Sài thành duyên dáng, cá tính nhưng không kém phần yêu kiều trong những mẫu thiết kế màu sắc chủ đạo đen - trắng cùng những họa tiết đơn giản nhưng đầy chất thời trang.

Sơn Phạm - Ảnh Trí Bùi


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.