Triple Split, chiếc đồng hồ bấm giờ độc lập ấn tượng nhất trên thế giới

Hãng đồng hồ trứ danh A.Lange & Söhne vừa khiến giới mộ điệu cũng như những nhà sưu tập đồng hồ phát sốt khi trình làng mẫu đồng hồ Chronograph có 3 bộ bấm giờ độc lập.

Điều đáng nói bộ bấm giờ độc lập được thực hiện trên 1 cỗ máy. Ngoài 2 mặt quay số để đo thời gian của 2 sự kiện riêng biệt, chiếc đồng hồ này còn được trang bị một bộ đếm phút nhảy một cách chính xác với cơ chế ba cánh quạt. Khả năng đo thời gian kéo từ 1/6s đến 12g (cải tiến rất nhiều so với khoảng thời gian 30 phút của “người anh tiền nhiệm” Double Split) cho phép người dùng sử dụng ở cả những sự kiện dài như triathlons, đua Formula 1, các chặng của Tour de France.

Thiết kế đồng hồ thanh lịch và cổ điển

Chiếc Triple Split có 2 kim giây Chronograph trung tâm và trang bị thêm 2 kim Chronograph chỉ phút trên mặt số phụ. Góc 4 giờ là mặt số cho hiển thị 30 phút, góc 8g là mặt số 60 phút còn góc 12g là chronograph chỉ giờ.

Mặt số là thép mạ rhodi và vàng, màu bạc đơn sắc với những 3 kim chronograph màu xanh biển nổi bật. Vỏ đồng hồ làm bằng vàng trắng 18K với kích thước 43,2mm x 15,6mm cực mỏng. Dây đeo bằng da cá sấu với khóa bằng vàng trắng.

Mặt đồng hồ siêu mỏng và có bộ máy cực kỳ tinh vi, sắc xảo

Phiên bản đồng hồ này có giá 147.000USD và sản xuất giới hạn chỉ 100 chiếc trên toàn thế giới.

Nhật Hạ (Theo Luxury Launches)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.