Trang phục Lý Nhã Kỳ mặc trong ngày cuối của Cannes của thương hiệu nào?

Sau bộ váy hình quả chuông tuyệt đẹp, Lý Nhã Kỳ một lần nữa lại khiến công chúng mãn nhãn với trang phục theo phong cách quý tộc của thập niên 1950 vào ngày cuối của LHP Cannes.

Trong chiếc đầm Haute Couture của Ashi - thương hiệu mà Lý Nhã Kỳ chọn trong suốt mùa Cannes năm nay - kết hợp cùng chiếc mũ đội lệch đặc trưng của phong cách thời trang thập niên 1950, người đẹp còn được điểm xuyết lộng lẫy thêm bởi bộ trang sức kim cương Paolo Piovan - thương hiệu nổi tiếng trong làng kim hoàn thế giới.

Hình ảnh của Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ LHP Cannes 2017 những ngày qua đã tạo sức hút lớn với những người yêu thời trang và cái đẹp Việt Nam. Mỗi sự kiện thảm đỏ Lý Nhã Kỳ tham gia là một lần công chúng được mãn nhãn với những thiết kế “biến hóa” sang trọng. Trong ngày thứ 7, ngày cuối cùng Lý Nhã Kỳ bước lên thảm đỏ LHP Cannes, một lần nữa, cùng với những bức ảnh của nhiếp ảnh Lê Thiện Viễn, chuyên gia trang điểm Minh Lộc lại thêm một lần nữa khiến người yêu thời trang phải trầm trồ về hình ảnh mới nhất của Lý Nhã Kỳ, nàng thơ của anh.

Phong Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.