Trần Ngọc Khanh đăng quang ‘Ngôi sao tóc Việt 2018’

Quán quân 'Ngôi sao Việt 2018' – Nhà tạo mẫu tóc Trần Ngọc Khanh
Chung kết của cuộc thi tay nghề lớn nhất ngành tóc Sài Gòn 2018 – Ngôi sao tóc Việt đã xác định được ngôi vị cao nhất là Nhà tạo mẫu tóc (NTMT) Ngọc Khanh.

Với chủ đề “Sắc màu đương đại”, Ngôi sao Việt 2018 là chương trình quy tụ những tài năng của ngành tóc Sài Gòn và cả nước.

Đêm chung kết vừa diễn ra với những màn tranh tài đỉnh cao của các thí sinh đến từ hơn 30 tỉnh thành trên cả nước... trước sự chứng kiến của các giám khảo giàu kinh nghiệm và nổi tiếng của ngành tóc Việt.

Đêm thi còn có sự góp mặt của ca sĩ Khánh Phương, NTMT Trần Mạnh Thìn, nhà báo Hoàng Mạnh Hà, Hoa hậu bikini của cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2014 Trần Kim Yến, ông Lê Anh Tuấn - Giám đốc Karseell... cùng các ngôi sao gạo cội của ngành tóc Sài Gòn...

Thuyết phục ban giám khảo với tác phẩm nghệ thuật tóc của mình, nhà tạo mẫu tóc Trần Ngọc Khanh đã nâng cao chiếc cúp chiến thắng của cuộc thi này.

Hoa hậu bikini Trần Kim Yến trao giải cho NTMT Trần Ngọc Khanh

Bên cạng đó, thể hiện sự xuất sắc không kém đồng nghiệp, NTMT Lê Thanh Lâm và NTMT Nguyễn Hữu Tuấn lần lượt đăng quang ngôi vị Á quân 1 và 2 của cuộc thi.

Hoa hậu bikini Trần Kim Yến cùng cùng BTC chương trình

Hoa hậu bikini Trần Kim Yến

Hoa hậu bikini Trần Kim Yến trao kỷ niệm chương vinh danh BKG chương trình

Tú Viên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.