Tràn ngập sắc đen trong show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường

Các thiết kế như tái hiện tuyên ngôn thời trang dành cho phái đẹp trong những năm 1930 nhưng với cảm quan, ý tưởng và cách thể hiện mới mẻ, hợp xu hướng của dòng chảy thời trang thế giới.

Tối qua (9.12), sau hơn 6 tháng chuẩn bị, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã chính thức giới thiệu bộ sưu tập thời trang Thu - Đông 2016 với tên gọi The Little Black Dress - Huyền thoại những chiếc đầm đen tại TP.HCM. Đây là show diễn cá nhân thứ 9 trong sự nghiệp của NTK họ Đỗ. Ngay từ tên gọi, khán giả, giới mộ điệu đã hình dung được tính chất mà bộ sưu tập Đỗ Mạnh Cường mang đến với sắc đen làm chủ đạo. Các thiết kế như tái hiện tuyên ngôn thời trang dành cho phái đẹp trong những năm 1930 nhưng với cảm quan, ý tưởng và cách thể hiện mới mẻ, hợp xu hướng của dòng chảy thời trang thế giới.

Bộ sưu tập The Little Black Dress chia làm 4 phần gồm 137 thiết kế với những khác biệt nhất định trong cách thể hiện cũng như tư duy thẩm mỹ mang người xem đến với thế giới của sắc đen huyền diệu qua các câu chuyện liền mạch của quá khứ, hiện tại và tương lai. 137 thiết kế sẽ là những chiếc đầm đen với phom dáng được biến đổi liên tục, linh hoạt phù hợp với chủ đề trên.

Sau đây là những trang phục ứng dụng mang sắc đen làm chủ đạo mở màn show diễn của NTK họ Đỗ. Trong BST ứng dụng này, người mộ điệu sẽ dễ dàng nhận ra tinh thần tối giảntrong đường cắt hay cách dựng phom tinh tế.


Nhật Hạ (Ảnh: Team Kiếng Cận)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.