Thương Huyền tung BST thu đông 2018 cho những chuyến đi

NTK Thương Huyền tung BST Thu Đông 2018 đầy mới mẻ
Sáng 16.6, nhà thiết kế Thương Huyền đã cho ra mắt bộ sưu tập ứng dụng mùa thu đông 2018 của chị có tên "Padu - Hành trình những chuyến đi".

Bộ sưu tập gồm những mẫu thời trang ứng dụng cho cả nam nữ theo phong cách năng động và lịch lãm nhưng không kém phần gợi cảm. NTK Thương Huyền chia sẻ chị nhận thấy cuộc đời của mỗi người là một hành trình lớn được dệt nên từ những chuyến đi và những trải nghiệm với nhiều thử thách. Bởi vậy, hãy mở ra những trải nghiệm, đào sâu và khai phá bản thân, đánh thức bản ngã độc đáo bên trong, tận hưởng cuộc đời với hành trình phiêu du để thấy thế giới rộng lớn và đầy bất ngờ.

Bộ sưu tập của chị chuyển tải thông điệp đó, mỗi thiết kế đều mang "tiếng nói" tự do, phóng khoáng nhưng vẫn giữ được sự thanh lịch cần có. NTK Thương Huyền nói chị luôn thiên về các thiết kế mang tính ứng dụng cao, do vậy chị đã dành rất nhiều thời gian nghiên cứu sở thích thời trang của các bạn trẻ, đặc biệt giới văn phòng để có những thiết kế phù hợp, bắt kịp với xu hướng thời trang chung.

Nhà thiết kế Thương Huyền ra mắt bộ sưu tập Padu nói về những chuyến đi

Với các thiết kế dành cho nam, Huyền tiếp tục tôn vinh dạng áo boober khỏe khoắn, gam trầm lạnh dành cho những người chuộng style lịch lãm mà năng động, gam màu tươi sáng cùng các hoạ tiết sinh động cho các bạn trẻ phóng khoáng, cá tính. Với các thiết kế dành cho nữ giới, NTK nhấn mạnh vào các thiết kế váy phom dáng đơn giản, duyên dáng có tính ứng dụng cao và các thiết kế có hoạ tiết ánh kim dùng cho những buổi party giúp các cô gái đẹp rực rỡ và thu hút, kiêu sa.

Hành trình những chuyến đi của Thương Huyền chính là cách khai thác thời trang ứng dụng ở mọi hoàn cảnh, mọi góc độ của cuộc sống thông qua các thiết kế thời trang, từ đó thấy được những sắc màu của mỗi người trong hành trình cuộc đời của mình.

Dạ Thảo - Ảnh: Hòa Nguyễn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.