Thời trang sân bay phòng tránh COVID-19 của siêu mẫu ‘báo đen’

Siêu mẫu Naomi Campbell gây chú ý với người hâm mộ khi cô mặc đồ bảo hộ kín mít từ đầu tới chân nhằm phòng tránh COVID-19 khi di chuyển ở sân bay hôm 11.3.

Trong loạt ảnh mới vừa đăng tải cách đây ít lâu trên Instagram, Naomi Campbell diện mốt thời trang sân bay gây chú ý với đồ bảo hộ hazmat màu trắng, đeokhẩu trang chuyên dụng, kính bảo hộ, gang tay cao su và giày sneaker kín đáo. Siêu mẫu 50 tuổi cũng chỉ viết dòng trạng thái ngắn gọn: “An toàn là trên hết”.

Với bộ đồ bảo hộ che chắn kín từ trên xuống dưới, siêu mẫu báo đen của nước Anh vô tư tạo dáng chụp ảnh.

Siêu mẫu da màu kỳ cựu này vốn là người mắc chứng sợ vi khuẩn. Đây cũng không phải lần đầu tiên cô cẩn nhận như vậy khi lên máy bay. Vào tháng 7.2019, cô từng đăng tải một video lên kênh YouTube riêng tiết lộ những thói quen ở sân bay trong hành trình bay từ Pháp đến Qatar với hàng loạt đồ cá nhân trong tui xách. Cô đeo bao tay cao su kỹ càng và lấy khăn khử trùng lau sạch mọi ngóc ngách trong khoang mình ngồi.

Naomi Campell không phải là người nổi tiếng có phong cách thời trang an toàn này. Tại Tuần lễ thời trang Paris, nữ doanh nhân tên Nicole Raidman của Ukraina, một fashionista nổi tiếng cũng diện trang phục bảo hộ đến dự. Điều khác Naomi ở chỗ cô mang ủng cao su và đeo khẩu trang gắn logo của Chanel.

Cẩn thận không bao giờ là thừa với bất kỳ ai, kể cả người nổi tiếng. Mới đây, nam diễn viên nổi tiếng là Tom Hanks và vợ Rita Wilson thông báo họ đã dương tính với COVID-19.

Minh An


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.