Thiên thần nội y Josephine Skriver không mặc nội y trong bộ ảnh mới

Trong chiến dịch quảng cáo mới của Victoria's Secret, Josephine Skriver xuất hiện với vẻ quyến rũ cùng thân hình nóng bỏng. Trong một vài tấm hình, cô không mặc bra khoe vóc dáng hoàn hảo của mình.

Josephine là một người mẫu Đan Mạch. Cô bắt đầu làm việc với vai trò người mẫu vào năm 2011. Đến năm 2015, siêu mẫu trở thành thiên thần nội y của hãng Victoria’s Secret.

Josephine sinh ra và lớn lên ở Copenhagen, Đan Mạch. Nhưng xuất thân của cô cũng khá đặc biệt khi cô chào đời bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm khi cả cha và mẹ cô đều là đồng tính.

Năm 15 tuổi, Skriver đã được phát hiện về tiềm năng người mẫu của cô đến New York cùng đội bóng đá của mình. Năm 2011, người đẹp sinh năm 1993 bắt đầu theo đuổi sự nghiệp người mẫu với show trình diễn tại Tuần lễ thời trang Thu Đông diễn ra ở New York, Mỹ.

Siêu mẫu sinh 1993 xuất hiện trên nhiều tạp chí như Vanity Fair, Elle, Vogue....

Bên cạnh Victoria's Secret, Josephine Skriver đã và đang hợp tác với hơn 300 thương hiệu thời trang khác nhau, trong đó có Calvin Klein, Gucci, Dolce & Gabbana, Givenchy, Valentino, DKNY, Christian Dior, Chanel…

Về đời sống riêng, người đẹp từng bị báo giới phanh phui chuyện tình ngắn ngày với Cristiano Ronaldo trong chuyến du hí trên đất mỹ, sau EURO 2016.

Minh An


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.