Thêm một kênh mua mỹ phẩm Hàn chất lượng tại VN

Tin vui cho các tín đồ làm đẹp, ngoài các kênh truyền thống như website thương hiệu hoặc cửa cửa hàng tại các trung tâm thương mại thì bạn có thể mua được các sản phẩm làm đẹp của xứ kim chi trên website chodientu.vn, bắt đầu từ 13.4.

Đây là sự hợp tác mới giữa trang web bán hàng online chodientu.vn với Saeronnte và CJ Korea Express (tập đoàn CJ Hàn Quốc), chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm chính hãng, chất lượng và mới được sản xuất trong vòng 3 tháng trở lại đây tại Hàn Quốc. Đồng thời, đó đều là các dòng sản phẩm đang được bán chạy trên thị trường Hàn Quốc.

Các thương hiệu mỹ phẩm tiêu biểu cho lần đầu tiên xuất hiện trên kênh bán hàng online này là Missha, Snp, The Face Shop, Mediheal, Elizaveveca, Guerisson, Too Cool For Shool, Phyto Tree, Holika,…

Trong thời gian từ ngày 13. 4, khách mua hàng tại website này sẽ được nhận coupon giảm giá từ 50.000 – 200.000đ cùng quà tặng từ Etude House.

Ngoài việc bán đúng giá như trên website hoặc cửa hàng, toàn bộ sản phẩm mua trong chương trình hợp tác này được hưởng chính sách đổi trả miễn phí trong vòng 15 ngày.

Được biết, hiện nay chodientu.vn cung cấp hơn 4.000 danh mục sản phẩm đến người tiêu dùng.

P.V


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.