Thảo Tiên, con gái vua hàng hiệu lọt danh sách The best street style của Elle

Thảo Tiên, một trong những ‘rich kid’ nổi tiếng ở Việt Nam khiến khán giả trong nước bất ngờ khi lần đầu tiên lọt vào danh sách 'The best street style' trong khuôn khổ Paris Fahsion Week 2020 do Elle quốc tế bình chọn.

Trong khuôn khổ Paris Fahsion Week 2020, Nguyễn Hồng Thảo Tiên - con gái của vợ chồng doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn - Lê Hồng Thủy Tiên - tham dự với tư cách là khách mời. Cùng đi với mẹ của mình là bà Lê Hồng Thủy Tiên, cô đã tham dự nhiều show diễn và gặp gỡ các đại diện, nhà thiết kế của các thương hiệu như Versace, D&G, Chanel…

Bất ngờ nhất là cô gái này đã lọt vào danh sách 'The best street style' do Elle quốc tế bình chọn.

Bộ suit độc đáo của một nhà mốt Pháp mang chất cổ điển với 2 tông màu đen – trắng tương phản giúp cô gái lọt vào danh sách này. Trang phục có mức giá 6.690 USD.

Trong một set đồ khác, 9X diện váy cut out gợi cảm với điểm nhấn đến từ những chiếc kim cài áo đồng màu giày cao gót quai thắt hình đồng hồ của Giuseppe Zanotti tầm 2.400 USD. Set đồ của nhà mốt Ý có giá khoảng 5.541 USD.

Một bộ váy xuyên thấu của Elie Saab độc đáo không kém với những cánh hoa sắc tím được lắp từng cánh theo dạng 3D lạ mắt nằm trong BST Xuân - Hè 2019.

Cô gái "rich-kid" sinh 1997 trong một trang phục của Chanel
Trang phục được kết hợp cùng trang sức ngọc trai tạo ấn tượng

Phong Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.