TAG Heuer ra mắt đồng hồ ‘thông minh’ nạm 589 viên kim cương giá hơn 4 tỷ đồng

Đồng hồ thông minh TAG Heuer Connected Full Diamonds trị giá 4,4 tỷ đồng
Ngoài ra, vỏ đồng hồ và quai đeo còn được làm từ vàng trắng 18K sang trọng. DK ngày 18.1 cho hay.

Vừa qua, cuộc triển lãm các mẫu đồng hồ mới nhất SIHH 2018 tại Geneve, Thụy Sĩ đã nhận được nhiều sự chú ý của truyền thông. Hơn một nửa các hãng chế tác trên khắp thế giới đều tham gia sự kiện này để giới thiệu mẫu đồng hồ sắp ra mắt trong một năm tới, chẳng hạn như Cartier, Sohne, Richard Mille, IWC. Cũng trong dịp này, chiếc đồng hồ thông minh đắt nhất thế giới đã được ra mắt công chúng.

Tổng trọng lượng 589 viên kim cương nạm trên đồng hồ là 23,35 carat, giá trị mỗi viên lên tới 334 USD (7,5 triệu đồng)

Đây là một sản phẩm chạy hệ điều hành Android của hãng TAG Heuer, trị giá 197.000 USD (4,4 tỷ đồng). Chiếc đồng hồ này có tên gọi TAG Heuer Connected Full Diamonds và nạm tới 589 viên kim cương. Trong đó, mặt đồng hồ nạm 78 viên, núm điều chỉnh giờ nạm 16 viên, quai đeo nạm 495 viên. Tổng trọng lượng kim cương là 23,35 carat, giá trị mỗi viên lên tới 334 USD (7,5 triệu đồng). Ngoài ra, vỏ đồng hồ và quai đeo được làm từ vàng trắng 18K sang trọng.

Tạm bỏ qua thiết kế lộng lẫy thì siêu phẩm này có kết cấu giống hệt đồng hồ thông minh Android Wear 2.0. Bao gồm bộ xử lý chuỗi Intel Atom, màn hình Amoled, có đầy đủ các chức năng thông thường như Wi-fi, Bluetooth, NFC, GPS.

Nguyễn Hưng (Theo FT)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.