'Sốc' với hình ảnh cặp đôi Harry - Meghan xuất hiện trên đồ tắm

Gia đình Hoàng gia Anh không chỉ có một lượng fan khổng lồ không chỉ tại quê nhà mà còn tại nhiều quốc gia khác. Và khi đám cưới Hoàng tử Harry và Meghan Markle đang cận kề, nhiều fan cuồng tại Anh đã nghĩ ra một cách hết sức "lầy lội" để thể hiện sự hâm mộ của mình bằng cách in hình ảnh cặp đôi lên đồ bơi.

Theo Bags of Love, dịch vụ khá nổi tiếng tại Anh cho phép khách hàng có thể in bất cứ thứ gì mình muốn lên các vật dụng. Và kết quả là rất nhiều người đã in hình chân dung của Hoàng tử Harry và vị hôn thê Meghan Markle lên các món đồ lưu niệm trong thời gian qua. "Thứ được khách hàng đặt in khiến chúng tôi thấy thích thú nhất là đồ bơi in hình Harry, Meghan hay William - Kate. Không có gì độc đáo hơn việc diện đồ bơi in hình các Hoàng tử, Công nương để tung tăng trên bãi biển", đại diện của Bags of Love chia sẻ trên Metro.

Dịch vụ của Bags of Love cho phép khách hàng in bất cứ thứ gì lên các món đồ lưu niệm

Được biết, giá cho một bộ đồ bơi in hình theo yêu cầu kiểu này là 38 bảng Anh cộng thêm 3,99 bảng tiền vận chuyển (khoảng 1,3 triệu đồng) và chỉ trong vòng tối đa 2 ngày, khách hàng tại London sẽ nhận được.

Mặc dù vậy, không biết cặp đôi Harry và Meghan sẽ nghĩ sao khi thấy hình ảnh của mình trên các bộ áo tắm như thế này?

Minh An (Tổng hợp)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.