Siêu mẫu Kendall Jenner mặc nội y 'nhái' trang phục của Diễm My 9X

Một mẫu nội y trong BST Xuân 2017 của NTK Alexander Wang vừa trình diễn có thiết kế hệt như trang phục mà Diễm My 9X đã từng mặc trước đó.
Mẫu áo Diễm My đã từng mặc cách đây 3 tháng là một thiết kế của NTK gốc Việt Chad Nguyễn
Và mẫu thiết kế do siêu mẫu Kendall Jenner trình diễn được cho là giống mẫu áo của Diễm My

Đây là lần đầu tiên một nhà thiết kế tên tuổi nước ngoài lại có ý tưởng “trùng” với NTK Việt. Trên tờ Khám phá, Stylist Lê Minh Ngọc, người lựa chọn thiết kế của Chad Nguyễn cho Diễm My 9x cho rằng trong thời trang, vài ý tưởng trùng lặp như vậy là điều có thể xảy ra.

Trên thực tế, việc “trùng” ý tưởng cũng từng xuất hiện nhiều lần trong thời gian gần đây, như Hoàng Thùy Linh trong MV ‘Bánh trôi nước’ đã bị soi vì diện áo choàng hệt như chiếc áo của Valentino mà Phạm Băng Băng đã mặc trước đó hay ngay sau đó, Phạm Hương trong một sự kiện giải trí mặc chiếc đầm lộng lẫy bị cho là “copy” từ nhà mốt Michael Cinco.

Được biết, chiếc áo gợi cảm mà siêu mẫu Kendall Jenner trình diễn trên sàn catwalk có kiểu dáng giống mẫu áo mà Diễm My 9X đã từng mặc cách đây 3 tháng. Đây là một trong những thiết kế mà NTK Chad Nguyễn Mercedes Benz Fashion Week Australia 2016 mùa Resort vào tháng 5.2016 tại Sydney.

Sau đây là một số mẫu thiết kế gợi cảm trong BST Resort 2017 của NTK Alexander Wang:

Phong Anh (Ảnh: Vogue)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.