Pông Chuẩn: "Thời trang là bất quy tắc"

Chọn cho mình concept “Đi” trong cuộc thi Vespa Top Stylist Contest, team Pông Chuẩn đã có một ngày làm việc đầy thú vị và đầy “ngẫu hứng”. Cùng xem những hình ảnh hậu trường đầy thú vị của cô nàng “đa phong cách” này.

Tại Hồ Cốc, một chuyến du hành bắt đầu khi vi vu trên dòng xe mới nhất Vespa Sprint & Primavera, phút dừng chân của “Đi” khai mở cho buổi tiệc ngoài trời bằng một tinh thần tươi vui đầy cảm hứng, những khung ảnh lưu lại khoảnh khắc tràn đầy năng lượng. Phục trang mang tinh thần du ngoạn được hòa phối dựa trên phong cách của nền văn hóa giới trẻ (sub-culture) Tây phương những năm 80’s 90’s, đại diện cho lời tuyên ngôn thời trang mới của tuổi trẻ tiên phong, hãy cởi bỏ những thói quen trầm mặc và vui lên đi, bởi đây là thời đại của sự ngẫu hứng và tự do!

Cách chọn trang phục trong mỗi khung ảnh của concept “Đi” chẳng ngần ngại thách thức mọi chuẩn mực bởi cách hòa phối ngẫu hứng. Từ những trang phục căn bản như denim jumpsuit, áo chemise vải lụa chiffon, bralet quấn dây màu beige-gold, đầm high-waist pental-hemline… stylist Pông Chuẩn biến hóa tài hoa dựa trên nền cảm hứng giao thoa của phong cách preppie, hippie deluxe, boho-eccentric... của bộ phận văn hóa trẻ sub-culture phương Tây thời đại.

Đối với Pông Chuẩn – thời trang là bất quy tắc

Pông Chuẩn (tên thật là Đỗ Thanh Hoa) từng là thí sinh của Vietnam’s Next Top Model mùa đầu tiên. Theo đuổi công việc của một stylist trong khi vẫn là một người mẫu, cô đã mang đến một làn gió mới cho thị trường thời trang nói chung và những người trẻ quan tâm đến việc tạo dựng phong cách cá nhân.

Pông Chuẩn nói cô thích sự phóng khoáng, thể thao và bất quy tắc. Những bộ hình cô góp phần tạo nên, phong cách ăn mặc của bản thân cô giới thiệu với mọi người đều đi theo tôn chỉ này.

Hình ảnh của cô gắn liền với những set đồ đơn giản và được cấu thành bởi những món đồ thời trang bình dân dễ dàng tìm được ở khắp nơi.

Pông Chuẩn cũng vừa bước ra từ Cuộc đua kỳ thú 2016 và dù không giành thắng lợi chung cuộc, cô cũng cho khán giả thấy hình ảnh một cô gái trẻ với vóc dáng khoẻ mạnh, không ngại thách thức và cả sự nhanh nhạy xoay chuyển tình thế nhờ tính ngẫu hứng, bất quy tắc vốn luôn hiện diện trong cô. i 80’s,90’s, đầy chất chơi nhưng vẫn mang tính xu thời cần thiết của thời trang đương đại.

Năng lượng của tuổi trẻ, tinh thần ngẫu hứng, sự tự do – bằng chứng là ekip này đã làm việc dưới ánh nắng mặt trời suốt 10 tiếng, vẫn tươi!

Khuất Vĩnh - Ảnh: Tuấn Ngọc

>>>Top stylist, cuộc thi của các stylist lần đầu tiên tổ chức ở VN

>> Stylist Minh Ngọc: Với thời trang, mọi thứ xung quanh đều có thể trở thành chất liệu...


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.