Phu nhân Tổng thống Mỹ mặc gì trong chuyến thăm Nhật Bản?

Hôm thứ Bảy, đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump cùng ông Donald Trump đã tới Nhật Bản trong chuyến viếng thăm ngoại giao giữa 2 nước.

Theo Footwearnews, khi bước xuống từ chuyên cơ Air Force One, đệ nhất phu nhân Mỹ mặc trang phục nền nã và kín đáo của thương hiệu Calvin Klein có giá 3.900USD.

Chiếc đầm sử dụng bằng lụa, in những tấm bưu thiếp nền nã, được thắt bởi dây nịt màu nâu.

Kết hợp cùng chiếc đầm là đôi giày cao gót dòng Agneska màu xanh hải quân của thương hiệu Christian Louboutin. Thương hiệu đã mô tả đôi giày có vẻ đẹp “gợi cảm, nhắc đến vẻ quyến rũ của những năm 1970”. Đôi giày đang được bán trên Nordstrom.com với giá khoảng 695USD.

Đây là lần thứ 2 vợ chồng Tổng thống Mỹ đến Nhật. Chuyến thăm đầu tiên là vào năm 2017. Hồi tháng 4, thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe và vợ là bà Akie đã tới thăm Nhà Trắng tham dự kỷ niệm sinh nhật 49 tuổi của Đệ nhất Phu nhân Melania.

Hai vợ chồng Tổng thống Mỹ đã chuyến thăm 4 ngày tại Nhật. Hôm Chủ nhật, Tổng thống Trump và Thủ tướng Abe cùng hai Phu nhân Melania và Akia đã cùng tham dự một giải đấu sumô và sau đó dùng bữa tối tại nhà hàng truyền thống Nhật ở Roppongi.

Nhật Hạ (Ảnh: AP/Breitbart)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.