Paris Fashion Week 2018: Show diễn tưởng nhớ công nương Diana, Naomi Campbell làm vedette

Kỷ niệm 20 năm ngày mất của công nương Diana – đóa hồng nước Anh và là biểu tượng thời trang của thế giới, NTK Virgil Abloh đã tái hiện phong cách thời trang của bà trong show diễn của Paris Fashion Week 2018.

Gộ sưu tập của thương hiệu Off-White được trình diễn hôm 28.9 trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris (Paris Fashion Week 2018), cựu người mẫu Naomi Campbell giữ vị trí vedette của show diễn.

20 năm sau ngày mất của công nương Anh, nhưng gu thời trang và phong cách sống của bà vẫn có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến thế giới đương đại. Không chỉ những bộ áo tắm trang nhã của bà vẫn là niềm cảm hứng cho người yêu thời trang hiện đại mà trang phục bà hay mặc đã tạo cảm hứng cho các nhà thiết kế, trong đó có Virgil Abloh, giám đốc sáng tạo thương hiệu thời trang Off-White. Các thiết kế trong show diễn tái hiện sắc nét những bộ cánh mà công nương Diana đã mặc.
Tất cả đều đậm hơi thở của phong cách thập niên 1980 với kiểu áo váy độn vai, cầu vai chờm ra phía ngoài, sơ mi bẻ cổ cao mặc kèm chân váy maxi ấn tượng, những bộ váy suit cổ điển hay đầm chấm bi...ngay cả những chiếc áo măng tô mang phong cách menswear mà công nương yêu thích cũng hiện hữu, có điều chúng được làm mới bằng chất liệu vải mỏng pha sợi nylong…

Bộ sưu tập có nhiều thiết kế đơn giản, được làm mới, hiện đại hơn nhưng vẫn giữ được vẻ thanh lịch, quý phái như phong cách của bà.

Phong Anh (Ảnh: Vogue)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.