NTK Đức Vincie dự đoán xu hướng thời trang lên ngôi dịp hè 2018

Anh cho rằng nếu NTK ít sáng tạo, chắc chắn bị loại bỏ khỏi làng thời trang
Tham dự lễ công bố Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam xuân - hè 2018 (VIFWS 2018), NTK Đức Vincie chia sẻ những xu hướng lên ngôi trong hè này.

Đức Vincie được biết đến là nhà thiết kế đa tài và có sự nghiệp thăng tiến trong 2 năm gần đây. Cạnh việc đầu tư show diễn lớn “Dream Night" vào cuối 2017, quy tụ dàn ngôi sao hàng đầu làng giải trí như Kỳ Duyên, Lan Khuê.... anh còn là nhà thiết kế có trang phục được hoa hậu các nước Mexico, Nga, Haiti chọn mặc trong những cuộc thi lớn.

Song song việc phát triển sự nghiệp riêng, Đức Vincie ấp ủ kế hoạch làm giám khảo một cuộc thi nhan sắc lớn, lựa chọn ứng viên dự thi Hoa hậu Thế giới 2018 sẽ được công bố vào đầu tháng 5 năm nay.

NTK Đức Vincie

Tại sự kiện giới thiệu Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam xuân - hè 2018, Đức Vincie xuất hiện với phong cách lịch lãm. Quý ông điển trai làng thời trang Việt Nam tiết lộ, gần đây anh quan tâm đặc biệt đến những sự kiện thời trang lớn trong và ngoài nước. Anh cho biết thêm, năm nay xuân hè vẫn là những họa tiết hoa lá và chim chóc lên ngôi. Cạnh màu sắc rực rỡ, chất liệu mềm mại được sử dụng nhiều, điều quan trọng nhất là sự biến tấu, sáng tạo của các nhà thiết kế nhằm mang đến màu sắc thời trang mới và đa dạng với công chúng.

Cạnh đó, Đức Vincie nhìn nhận đây sẽ là năm khó khăn của những NTK dòng "haute couture" vì số lượng người tham gia không đông như các năm trước mà chủ yếu là dòng thời trang công sở và casual là chính.

Anh có những dự đoán về xu hướng thời trang lên ngôi dịp hè 2018

"Đức tâm niệm làm thời trang phải là sự sáng tạo miệt mài và liên tục. Trong dòng chảy quá mãnh liệt và sự nhanh nhạy của những tín đồ thời trang, bắt buộc mỗi nhà thiết kế có chiến lược riêng rõ ràng. Cạnh tạo cho mình lãnh địa thời trang riêng, việc cập nhật và học hỏi những xu hướng quốc tế là điều bắt buộc. Nếu không phát triển, xem như bạn tự đào thải mình khỏi môi trường này.

Thời trang không dành cho người thiếu sáng tạo, hoặc sáng tạo chỉ một màu. Nó phải là sự tổng thể của sự sáng tạo, cập nhật xu hướng và nắm bắt nhu cầu người mặc", anh nhấn mạnh.

Tại sự kiện vừa tham gia, Đức Vincie có dịp hội ngộ bà Trang Lê - người đứng đầu đơn vị tổ chức Vietnam's Next Top Model. Anh chia sẻ, thời gian tới anh dự định hợp tác cùng đơn vị này khi quỹ thời gian hạn hẹp cho phép.

Minh Anh - Ảnh: Viết Quý


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.