Những phụ kiện thời trang sẽ tạo nên cơn sốt xu hướng mùa Xuân Hè 2016

Túi xách họa tiết hình học, túi cầm tay sợi xích,… là các chi tiết giúp bạn nhận biết những phụ kiện thời trang sẽ tạo nên xu hướng trong mùa Xuân-Hè 2016.

1. Dây xích

Burberry, Calvin Klein, Marni

Túi xách với quai đeo sợi xích không phải là một ý tưởng mới, nhưng trên sàn diễn Xuân-Hè 2016, các NTK đã phóng đại kích thước của quai đeo kim loại, và gợi ý thay vì đeo choàng qua vai, bạn cũng có thể quấn dây thành nhiều vòng trên cổ tay

2. Bốt cao bồi

Louis Vuitton, Philosophy, Céline

Những kiểu bốt mũi nhọn cao đến bắp đùi thường được ưa chuộng trong mùa Đông sẽ phải nhường chỗ cho kiểu bốt cao bồi mạnh mẽ và phóng khoáng hơn. Cho mùa Xuân, bốt mũi vuông, cổ cao ngang mắt cá chân và gót không quá cao sẽ mang đến sự thoải mái, tự tin cần có cho những chuyến đi của năm mới.

3. Lấp lánh

Dolce & Gabbana, Lanvin, Gucci

Trái ngược với xu hướng giày hầm hố là những kiểu giày pumps, giày mules không quai cổ điển, thanh lịch nhưng được nâng cấp bằng những chất liệu và màu sắc ánh kim lấp lánh. Lúc này đôi giày trở thành món trang sức thu hút mọi ánh nhìn theo từng bước chân của bạn.

4. Họa tiết

Dolce & Gabbana, Fendi, Bottega Veneta

Những họa tiết hình học và kẻ sọc cỡ lớn, kết hợp cùng những tông màu nổi bật luôn là yếu tố đắt giá để làm nên chiếc túi “It-bag” của mùa mới. Cách xử lý mới trên bề mặt của chất liệu da, hay những thiết kế họa tiết sáng tạo cũng mang đến luồng gió mới cho thế giới phụ kiện thời trang.

5. Sandals đế xuồng

Stella Mccartney, Kenzo, Fendi

Các nhà mốt hàng đầu như Chanel, Fendi, Louis Vuitton, Stella McCartney… đồng loạt lăng xê cho kiểu giày sandals hầm hố: đế xuồng, quai giày bản to và đôi khi còn được trang trí thêm bằng những chi tiết kim loại ấn tượng. Tiêu chí thoải mái đang lên ngôi, nhưng dĩ nhiên vẫn phải phong cách và thu hút.

6. Buộc dây

Derek Lam, Fendi, Miu Miu

Khác kiểu giày sandals Hy Lạp với những sợi dây buộc mảnh mai từ những mùa trước, dây buộc to bản, thường là màu đen lại xuất hiện trên những đôi giày của mùa Xuân – Hè 2016, từ giày đế thấp đến cả những đôi cao gót. Dây đen là phụ kiện thời trang được buộc quanh cổ chân pha trộn thú vị phong cách thể thao trẻ trung với vẻ nữ tính sẵn có của những kiểu giày quen thuộc.

Liên Chi/Elle (VN)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.