Những bộ cánh xuyên thấu táo bạo nhất trong lịch sử thảm đỏ Met Gala

Thảm đỏ Met Gala được xem là thảm đỏ xa hoa, choáng ngợp với những thượng khách là người nổi tiếng.

Met Gala - dạ tiệc gây quỹ thường niên của Viện bảo tàng nghệ thuật Metropolitan, New York, Mỹ - được xem như thảm đỏ Oscar của thời trang, nơi các người đẹp diện những bộ cánh lộng lẫy và thu hút ống kính truyền thông, người hâm mộ. Và tất nhiên, ai cũng muốn mình là người nổi bật. Vì lẽ đó, một số người đẹp đã không ngại mặc trang phục “mặc như không mặc” trong suốt hoặc xẻ rất táo bạo.

Sau đây là một số bộ cánh mặc như không trong lịch sử thảm đỏ Met Gala:

Met Gala 1971: Mùa đầu tiên của Met Gala, Cher có lẽ là người mở màn cho những thiết kế siêu… sexy mà các người đẹp sau này phô diễn trên thảm đỏ sự kiện các năm sau đó. Nữ danh ca đã khiến nhiều người “bỏng mắt” với thiết kế vải sheer xuyên thấu vô cùng táo bạo.

Tuy nhiên, ở sự kiện Met Gala 2017 vừa diễn ra, Kendall Jenner với bộ đầm vải lưới xuyên thấu xẻ mạnh tay phía trước ngực có lẽ là bộ đầm được xem là táo bạo nhất trong lịch sử Met Gala. Hãy nhìn bộ cánh cô ấy mặc xem.

Met Gala 2015: Kim Kardashian mặc chiếc váy xuyên thấu của Roberto Cavalli phô diễn ba vòng siêu khủng gây choáng ngợp.

Cũng trong Met Gala 2015 nữ danh ca Beyonce thậm chí còn "hở bạo" hơn rất nhiều. Bộ đầm xuyên thấu của nhà mốt Givenchi chỉ "che đúng chỗ cần che”.

Met Gala 2015 có lẽ được xem là buổi tiệc của mốt xuyên thấu bởi Jennifer Lopez cũng gây choáng ngợp với trang phục xuyên thấu của nhà mốt Versace mô phỏng hình tượng rồng đang uốn lượn.

Met Gala 2014: Bộ đầm metallic của nhà mốt Stella McCartney mà nữ ca sĩ Rihanna mặc phía sau lại trần lưng phô diễn trọn vẹn tấm lưng ong cùng đường cong nóng bỏng, thậm chí một phần của vòng 3 cũng lộ ra.

Phong Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.