Ngôi nhà thời thơ ấu của Tổng thống Mỹ Donald Trump giản dị đến không ngờ

Ngôi biệt thự theo phong cách Tudor là nơi mà tổng thống Mỹ đã từng sinh sống cho đến năm 4 tuổi vừa được bán với giá gấp đôi.

Theo CNN, căn biệt thự tại Jamaica Estates, một khu phố giàu có ở khu vực Queens, New York là ngôi nhà đầu tiên mà Donald Trump từng sinh sống vừa được Michael Davis, một nhà đầu tư bất động sản bán lại ngày 23.3 với giá 2,14 triệu USD.

Trước đó, vào tháng 12 năm ngoái, Michael Davis mua ngôi nhà chỉ với giá 1,39 triệu USD. Theo các nhà bất động sản, ngôi nhà rộng 7.600m2 không chỉ là một khối bất động sản, một ngôi nhà thông thường mà nó mang một giá trị vô hình, được bán đấu giá với giá cao như một tác phẩm nghệ thuật vậy.

Được biết, ngôi nhà cổ kính được xây dựng theo phong cách Tudor những năm 1940 với 5 phòng ngủ, 4 phòng tắm và một gara để xe. Ngôi nhà do chính ông Fred Trump, cha của tổng thống Mỹ đương nhiệm.

Ngôi nhà này chính là địa chỉ được ghi trên giấy khai sinh của ông Trump, và gia đình ông đã sống ở đó cho đến khi ông lên 4 tuổi.

Vào tháng 10 năm ngoái, ông Davis đã mua căn nhà với giá gần 1,4 triệu USD, và ông lại rao bán lại ngay trong tuần Tổng thống Trump tuyên thệ nhậm chức. Chỉ trong vòng 4 tháng, ngôi nhà đã có chủ nhân mới và giá mua cao gấp đôi.

Sau đây là một số hình ảnh bên trong ngôi nhà thời thời ấu của Tổng thống Mỹ Donald Trump:

Nhật Hạ (Ảnh: abc7ny/CNN)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.