Ngôi nhà 3 tầng độc đáo với thiết kế lộn ngược

Một công viên ở thành phố Đài Bắc thuộc Đài Loan (Trung Quốc) đã thu hút được sự chú ý của nhiều du khách tham quan bởi một ngôi nhà 3 tầng độc đáo với thiết kế lộn ngược
Ngôi nhà với những bức tường được sơn màu sắc sặc sỡ này còn có kiến trúc theo kiểu Mỹ với đầy đủ phòng ngủ, phòng ăn, nhà vệ sinh và thậm chí là chỗ để xe hơi. Tuy nhiên, tất cả đều lộn ngược khiến người tham quan như đang đi vào một thế giới nơi mà mọi thứ đều đảo lộn.
nha 3 tang

Với diện tích khoảng hơn 300m2 ngôi nhà này đã tiêu tốn hết 600.000 đô la và mất 2 tháng để hoàn thành. Được biết, tiến độ xây dựng ngôi nhà này bị trì hoãn do thời tiết xấu mưa nhiều vào hồi tháng 1. Tuy nhiên, các công nhân đã khẩn trương hoàn tất dự án theo đúng tiến độ và mở cửa đón khách hôm 6.2 vừa qua, trễ hơn 1 tuần so với kế hoạch.

Du khách có thể đến chiêm ngương ngôi nhà lộn ngược độc đáo này đến hết ngày 22.7.

Anh Huang Cheng-Hsiang, một du khách tham quan cho biết: "Tôi thấy ngôi nhà rất ấn tượng khi mọi chi tiết đều hoàn hảo, tôi cảm nhận như mình đang có mặt trong bối cảnh của các bộ phim."

Ngôi nhà lý tưởng này không phải là ý tưởng nhà lộn ngược đầu tiên trên thế giới, một ngôi nhà lộn ngược cũng được xây dựng trong thời gian 8 tháng tại Áo bởi hai kiến trúc sư người Ba Lan.

B.T - Nguồn: SH


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.