Ngắm vẻ đẹp 'không tì vết' của tân Hoa hậu Thế giới 2018

Tối 8.12, chung kết Hoa hậu Thế giới 2018 được tổ chức tại đảo Tam Á (Trung Quốc). Vượt qua 117 người đẹp tới từ các quốc gia và vùng lãnh thổ, Vanessa Ponce De Leon đến từ Mexico đã đăng quang Hoa hậu Thế giới 2018.

Chiến thắng này không có gì bất ngờ bởi Vanessa đã có sự thể hiện ấn tượng trong 3 tuần dự thi với các thành tích như Top 5 Hoa hậu Nhân ái, Top 3 Hoa hậu Truyền thông, Top 32 Model và giành chiến thắng nhóm 9 trong Thử thách đối đầu. Cô cũng luôn được các chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao.

Trên Missosology, cư dân mạng gọi chiến thắng của Vanessa Ponce là "điều hiển nhiên và không có gì bất ngờ". Một số ý kiến còn tin rằng cô được định sẵn cho vị trí hoa hậu từ trước đêm chung kết.

Trên trang cá nhân, Vanessa Ponce từng nói về quan điểm sống của bản thân. “Họ luôn nói nằng phụ nữ cần phải xinh đẹp. Hãy quên điều đó đi, không cần phải xinh đẹp. Hãy trở nên tự tin, mạnh mẽ, hài hước, tài năng và thật sự thú vị. Những điều đó mang lại cho bạn năng lượng sống tích cực hơn nhiều so với vẻ ngoài xinh đẹp. Hãy là chính mình, luôn luôn như thế, đừng chỉ nghĩ đến vẻ ngoài”, Vanessa Ponce viết.

Người đẹp Mexico năm nay 26 tuổi và là người mẫu có tiếng tại quê nhà. Ở phần thi ứng xử, Vanessa Ponce De Leon tự tin trả lời đã sử dụng danh hiệu để giúp đỡ mọi người kể từ khi đăng quang Hoa hậu Mexico.

Vanessa Ponce từng tốt nghiệp Đại học Guanajuato (Mexico) ngành Thương mại Quốc tế và ngành Nhân quyền. Đây là 1 trong 10 ngôi trường đẹp nhất tại khu vực Mỹ Latin.

Bên cạnh công việc là người mẫu, Vanessa Ponce cũng từng đảm nhận vai trò là giáo viên giảng dạy văn hóa cho trẻ em đến từ các bộ lạc bản địa.

Minh An (Ảnh: Instagram NV)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.