Nàng thơ xứ Huế hóa thân thành nàng Kiều và giới thiệu cảnh đẹp xứ Huế

Ngọc Trân, người đẹp xứ Huế đã tung ra bộ ảnh mới hóa thân thành Nàng Kiều xinh đẹp. Với trang phục cổ trang và bối cảnh Vườn Cơ Hạ – Hoàng Thành Huế vừa được trùng tu lại, người đẹp muốn qua đó giới thiệu xứ Huế đến cho mọi người.

Đây là lần đầu tiên nàng thơ xứ Huế thực hiện bộ ảnh cổ trang và hóa thân thành nhân vật nổi tiếng trong Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du nhưng Ngọc Trân thể hiện thần thái và cảm xúc rất tốt. Trang phục ở mỗi giai đoạn của Nàng Kiều cũng được chăm chút từng chi tiết.

Bộ ảnh được xem là bước đột phá lớn của người đẹp xứ Huế và tái hiện chân dung Nàng Kiều qua ba giai đoạn: Kiều thời còn trẻ, Kiều khi gặp sóng gió, Kiều ở lầu Ngưng Bích.

Trang phục cổ trang trong bộ ảnh được chăm chút tỉ mỉ, từ màu sắc đến các chi tiết thêu trên nền chất liệu lụa sang trọng.

Thông qua bộ ảnh, Ngọc Trân còn muốn giới thiệu Huế đến với người yêu du lịch vì thế, cô chọn bối cảnh Vườn Cơ Hạ – Hoàng Thành Huế vừa được trùng tu lại, vẫn giữ được sự cổ kính và phù hợp với nhân vật Kiều.

Minh An


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.