Một số bức ảnh ấn tượng của nhiếp ảnh gia Việt trong cuộc thi ảnh thế giới

Một số bức ảnh tham gia cuộc thi Sony World Photography Awards 2020 vừa được giới thiệu đến công chúng trong đó có một số tác phẩm ấn tượng của các nhiếp ảnh gia Việt.

Được tổ chức hằng năm và đã bước vào năm thứ 13, Sony World Photography Awards là một cuộc thi ảnh quốc tế uy tín với sự tham gia của rất nhiều nhiếp ảnh gia từ khắp nơi trên thế giới ở nhiều hạng mục khác nhau.

Sony World Photography Awards 2020 có 3 hạng mục giải lớn gồm giải chuyên nghiệp, giải mở và giải trẻ với nhiều danh mục khác nhau từ Kiến trúc, Tài liệu, Phong cảnh, Chân dung, Thể thao, Nhiếp ảnh đường phố, Động vật hoang dã, Du lịch, Văn hóa...

Sau đây là một số bức ảnh của nhiếp ảnh gia Việt tham gia cuộc thi và được Sony World Photography Awards 2020 giới thiệu đến công chúng.

Ảnh dự thi ở hạng mục Du lịch giải Mở của tác giả Tuan Nguyen Tan

Tác phẩm của tác giả trẻ Phong Le (18 tuổi) tham gia hạng mục ảnh Phong cảnh, thuộc giải Trẻ. Bức ảnh này được bầu chọn trong top ảnh Phong cảnh đẹp nhất tháng 6 và đưa thẳng vào danh sách xét giải trong vòng chung kết.

Một tác phẩm của Trung Pham Huy cũng tham gia ở hạng mục Du lịch giải Mở

Bức ảnh của tác giả Trung Pham Huy tham gia hạng mục Tĩnh vật thuộc giải Mở

Tác phẩm tham gia hạng mục Nhiếp ảnh Đường phố thuộc giải Mở của Tuan Nguyen Tan

Một bức ảnh tham gia hạng mục Du lịch, giải Mở của tác giả Khanh Phan

Hiện tại, Sony World Photography Awards 2020 vẫn đang tiếp tục, các nhiếp ảnh có thể gửi tác phẩm từ đây đến tháng 1.2020. Mỗi tháng, BTC cuộc thi sẽ công bố những bức ảnh đẹp trong tháng do công chúng đánh giá và bình chọn.

Nhật Hạ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.