Miss Universe 2019, Hoàng Thùy gây ấn tượng trong trang phục 'Café phin sữa đá'

Với trang phục độc đáo “Café phin sữa đá” trên sân khấu bán kết Miss Universe 2019, Hoàng Thùy đã tự tin trong phần trình diễn của mình.

Sáng nay (7.12) theo giờ Việt Nam, bán kết Miss Universe 2019 đã chính thức diễn ra tại Mỹ. Sau phần trình diễn bikini vô cùng ấn tượng, Hoàng Thùy, đại diện Việt Nam tiếp tục ghi điểm trong phần thi quốc phục khi diện trang phục "Cafe phin sữa đá”.

So với bộ phác thảo ban đầu, trang phục Hoàng Thuỳ trình diễn đã được sửa lại để linh hoạt hơn đồng thời, khoe được đôi chân dài cùng vóc dáng gợi cảm của Á hậu.

Trước đó, tờ Fox News của Mỹ từng đăng tải bài viết về bộ trang phục“Café phin sữa đá” mà Hoàng Thùy mang đến cuộc thi. Theo giới thiệu của trang báo, bộ trang phục này nói về một loại thức uống đặc trưng, phổ biến và được yêu thích ở Việt Nam. “Trang phục có hàng nghìn chi tiết đính cườm công phu, nổi bật. Phụ kiện đi kèm là một chiếc thìa lớn và chiếc phin cà phê đội đầu”.

Sau đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019, Hoàng Thùy lọt Top 10 Missosology bình chọn. Trang instagram chính thức của cuộc thi cũng xuất hiện hình ảnh của người đẹp đại diện Việt Nam.

Minh An


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.