Minh Tú diện 'nguyên cây' lấp lánh sải bước trên bãi cát trắng Hạ Long

Siêu mẫu Minh Tú diễn vedette show thời trang Hà Nhật Tiến
Tham gia show diễn thời trang của NTK Hà Nhật Tiến với vị trí đặc biệt, Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 Minh Tú không gây thất vọng cho khán giả theo dõi với màn trình diễn ấn tượng.

Diện bộ trang phục ánh bạc bằng những họa tiết cầu kỳ được đính khéo léo tạo thành bộ váy hoa lấp lánh, kiêu sa, Minh Tú chọn lựa phong cách thời trang không thể ấn tượng hơn với mái tóc được kết bằng kim sa lấp lánh.

NTK Hà Nhật Tiến khéo léo lựa chọn gam màu tạo hiệu ứng thị giác như màu bạc để phác họa hình ảnh giọt nước có hình hài, chuyển động

Trong đó, bộ váy trao cho Minh Tú là một trong những thiết kế ấn tượng và công phu, tạo hình ảnh một thảm hoa đầy những giọt nước tinh sương, long lanh nhưng cũng không kém phần sắc lạnh.

Trình diễn trên sàn catwalk là bãi cát trắng dọc theo bãi biển Hạ Long, Minh Tú một lần nữa chứng minh đẳng cấp của mình với những sải bước mê hoặc cùng thần thái cuốn hút.

Vốn là một trong những siêu mẫu có sự chỉn chu và nghiêm túc với nghề, Minh Tú luôn có mặt trong những buổi tập để có sự xuất hiện trên sân khấu trọn vẹn nhất.

Diễn ra trong không gian hoang sơ của vịnh Hạ Long, thoát khỏi khuôn mẫu của những sàn catwalk thông thường, Minh Tú cùng các bạn diễn trở nên bay bổng và thanh thoát hơn khi bước đi trong không gian thơ mộng của biển trời.

Sơn Phạm - Ảnh: Windy


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.