MC Vũ Mạnh Cường mặc trẻ trung, khoe vẻ điển trai xuống phố

Vũ Mạnh Cường quyết nói không với scandal, hoàn thiện kỹ năng trong nghề
Trong những hình ảnh vừa thực hiện, Vũ Mạnh Cường cùng ekip lên ý tưởng dựa trên sự thanh lịch của đàn ông, kết hợp với nét phóng khoáng, khỏe khoắn của sporty.

Cách phối đồ, phụ kiện tạo nên vẻ lịch lãm nhưng đầy phá cách và không nhàm chán cho người xem.

Vũ Mạnh Cường đầu tư mạnh tay hơn về mặt hình ảnh cá nhân trong năm nay nhằm xứng đáng với danh xưng "MC các cuộc thi nhan sắc" do khán giả phong tặng.

Năm 2017 vừa qua, Vũ Mạnh Cường lên ngôi Á quân 1 tại cuộc thi "Quý ông lịch lãm" và giành giải 3 "Người nghệ sĩ đa tài".

Cạnh đó, anh tham gia dẫn dắt nhiều chương trình lớn và tạo dấu ấn trong lòng khán giả.

Theo lời khuyên từ giám khảo Việt Hương, Việt Trinh khi tham gia "Người nghệ sĩ đa tài", Vũ Mạnh Cường lựa chọn kịch bản thích hợp để tham gia phim ảnh trong năm nay.

Nam MC gốc Tây Ninh chia sẻ, showbiz ngày càng khắc nghiệt và mức độ cạnh tranh của những nhân tố trẻ càng cao. Vì thế, cạnh những bước đệm có sẵn thời gian qua khi liên tiếp dẫn dắt những sự kiện lớn, Vũ Mạnh Cường học hỏi thêm các kỹ năng mềm nhằm phục vụ cho công việc MC, song song với việc diễn xuất. Xác định bước vào guồng quay của làng giải trí, song Vũ Mạnh Cường cho biết anh không thỏa hiệp với những chiêu trò nhằm đánh bóng tên tuổi.

Sơn Phạm - Ảnh: Vũ Huy Bình


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.