Lộ diện bộ bra 3 triệu USD trong Victoria’s Secret Fashion show 2016

Càng cận kề ngày diễn ra show diễn, Victoria's Secret lại lần lượt rò rỉ những thiết kế, những BST cho đến bộ bra đỉnh nhất trong đêm diễm.

Trong show diễn năm nay, bộ bra (Million Dollar Bra) mang tên Bright Night Fantasy sẽ có giá trị lên đến 3 triệu đô (khoảng 67 tỷ) và được đính bởi 9.000 viên kim cương với trong lượng 450 carat bao gồm kim cương, ngọc lục bảo và vàng. Bộ bra được chế tác bởi nghệ nhân kim hoàn Eddie Borgo, thực hiện trong 700 giờ với sự tỉ mì, cầu kỳ.

Đồng thời, hãng cũng thông báo Jasmine Tookes sẽ là thiên thần vinh dự khoác lên mình bộ Million Dollar Bra của năm.

Từ trước đến nay, các bộ bra Million Dollar đều được các thiên thần gạo cội như Candice Swanepoel, Adriana Lima, Alessandra Ambrosio hay Lily Aldridge thế nhưng năm nay lại giao cho một gương mặt mới. Đây là điều đáng ngạc nhiên trong fashion show năm nay bởi Jasmine Tookes chỉ mới tham gia vào gia đình Victoria’ Secret năm ngoái.

Trước đó không lâu, hãng nội y Mỹ hé lộ thông tin 6 bộ sưu tập sẽ có mặt trong show diễn thời trang năm nay bao gồm Romance Mountant, Sercet Angel, The Road Ahead, Pink Nation, Dark Angel.

Sau đây là một số khoảnh khắc đẹp của thiên thần được vinh dự khoác lên người bộ bra Million Dollar của show diễn năm nay:

Victoria’s Secret fashion show là sự kiện thời trang thường niên được mong đợi nhất trong năm của hãng đồ lót Mỹ. Theo dự kiến, chương trình năm nay sẽ được phát sóng trên kênh CBS vào ngày 5.12 lúc 10 – 11 giờ khuya (theo giờ Mỹ).

Nhật Hạ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.