LHP Cannes 2018: Mỹ nhân Hoa ngữ bị nghi ngờ giả vờ té trên thảm đỏ để gây chú ý

Không chỉ khoe vòng 1 đồ sộ bằng chiếc đầm xẻ sâu cúp ngực, “mỹ nhân” Hoa ngữ Hành Tiểu Hồng còn bị nghi ngờ “chiêu trò” để thu hút ống kinh truyền thông.

LHP Cannes lần thứ 71 đã chính thức khai mạc bằng sự kiện thảm đỏ diễn ra vào sáng sớm nay (giờ Việt Nam) với sự xuất hiện của nhiều tên tuổi lớn trong làng điện ảnh thế giới. Nhiều mỹ nhân Hoa ngữ như Phạm Băng Băng, Mã Tư Thuần, Lý Vũ Xuân hay Miêu Miêu... cũng xuất hiện với những bộ cánh rực rỡ. Hành Tiểu Hồng, Hoa hậu Qúy bà Trung Quốc cũng diện chiếc đầm đuôi cá hở bạo để khoe đường cong cơ thể. Tuy nhiên, mỹ nhân này sẽ chẳng được chú ý nếu như không có màn “vồ ếch” khoe trọn vòng 1 trong ống kính truyền thông. Mỹ nhân mặc chiếc váy dài đuôi cá đi trên đôi giày cao gót lên khênh nên việc đi lại có vẻ khó khăn, và không biết vô tình hay cố ý, người đẹp này đã té ngã ngay trên thảm đỏ và khiến mọi ống kính máy ảnh đều chĩa về phía mình.

Ngay sau màn vồ ếch, Hành Tiểu Hồng đã lập tức lên tiếng về sự cố "gây sốc" trên của mình: “Trong vở kịch thảm đỏ, dù bạn có thực sự ngã đi chăng nữa thì cũng sẽ bị cho là giả vờ. Vậy nên tôi thà tin tất cả đều là sự sắp xếp tuyệt vời nhất của ông trời”.

Hành Tiểu Hồng hiện là một doanh nhân tại Hong Kong. Năm 22 tuổi, khi còn đang là sinh viên Học viện hý kịch trung ương, cô đã bỏ học để ra ngoài lập nghiệp kiếm tiền. Năm 2014, cô giành vương miện Hoa hậu quý bà châu Á và vào Top 5 quý bà toàn cầu. Ngoài những chức danh này thì người đẹp cũng không có thành tích gì nổi bật. Đây là lần thứ 2 người đẹp này được tham dự liên hoan phim Cannes.

Minh An (Tổng hợp)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.