Khám phá nội thất xa xỉ bên trong trạm vũ trụ phục vụ tour du lịch ngoài trái đất

Đó là trạm vũ trụ Axiom Space, nơi sẽ phục vụ cho những du khách khám phá muốn bên ngoài trái đất với chi phí không thể tưởng 55 triệu USD.

Theo dự kiến của Công ty du lịch Khám phá vũ trụ Axiom Space, tour du lịch ngoài trái đất đầu tiên sẽ được đưa vào khai thác vào năm 2020 với chi phí khoảng 55 triệu USD/ người cho tour du lịch khoảng 10 ngày, theo South China Morning Post.

Có nghĩa là một con số quá xa xỉ và có lẽ du khách sẽ là những người vô cùng nhiều tiền. Vậy thì nội thất bên trong trạm vũ trụ để đưa những vị khách này ra ngoài không gian, khám phá những thứ bên ngoài hành tinh này sẽ xa xỉ như thế nào.

Nội thất của Axiom Staion lấy cảm hứng từ cảm giác không trọng lực của em bé khi ở trong bụng mẹ và được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng người Pháp Philippe Starck.

Toàn bộ các “bức tường” của Axiom Space được phủ bằng da cao cấp, trang bị hệ thống đèn LED đổi màu theo thời gian; cửa sổ rộng 24 inch có khung bằng vàng. Không những vậy, trạm có cả hệ thống âm thanh cao cấp và đường truyền internet tốc độ cao.

Không gian này bao gồm chỗ nghỉ ngơi cho phi hành đoàn, khu vực ăn uống, sinh hoạt và kết nối với trạm Vũ trụ Quốc tế ISS.

Phong Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.