Khám phá chiếc đồng hồ ‘ngọa hổ tàng long’ 18 tỷ của đại gia Minh Nhựa

Cách đây ít ngày, đại gia Minh "Nhựa" đã bất ngờ khoe hình ảnh tay đeo chiếc đồng hồ cạnh khoang lái của chiếc siêu xe Pagani Huayra có giá hơn 70 tỷ đồng của mình trên trang facebook cá nhân.
Đại gia khéo léo khoe chiếc đồng hồ xa xỉ bên cạnh khoang lái xe siêu sang của mình


Nếu để ý, người sành về đồng hồ có thể nhận ra là chiếc đồng hồ của thương hiệu Richard Mille phiên bản “ngọa hổ tàng long”(mã hiệu RM 51-01 Tourbillon Tiger and Dragon) có mức giá niêm yết chính hãng lên tới 18 tỷ đồng. Đây là mẫu đồng hồ được thương hiệu đồng hồ xa xỉ Richard Mille kết hợp với nữ diễn viên Dương Tử Quỳnh nhằm tôn vinh những đóng góp của cô với nền điện ảnh thế giới.

Chiếc đồng hồ đặc biệt này được sản xuất giới hạn, chỉ 20 chiếc trên toàn thế giới. Ngoài ra, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà hãng sẽ thiết kế bằng chất vàng hồng hay trắng và cả việc đính kim cương trên mặt hoặc thân đồng hồ.

Nói về chi tiết của chiếc đồng hồ xa xỉ mang mã hiệu RM 51-01 chính là bộ chuyển động Tourbillon thứ công nghệ vô cùng đắt đỏ và chỉ xuất hiện trên những chiếc đồng hồ siêu cao cấp.

Chiếc đồng hồ phiên bản vàng hồng của đại gia Minh Nhựa

Thường thì một bộ Tourbillon có từ 40 - 90 chi tiết nhỏ ghép lại và trọng lượng cho cả bộ dao động từ 0,2 -0,6g (cực nhỏ), và bộ Tourbillon bên trong chiếc RM 51-01 của đại gia Minh "Nhựa" cũng chỉ có đường kính 12,3mm.

Chiếc đồng hồ phiên bản vàng trắng đính kim cương

Việc đại gia Minh Nhựa sở hữu chiếc đồng hồ này cũng không phải là điều quá ngạc nhiên với những người mê xe bởi trước đó vị đại gia này cũng đã từng sở hữu những chiếc đồng hồ Richard Mille đắt giá như RM-010 Rose Gold Full Diamond, RM 11-01 Roberto Mancini, ... Và đó là còn chưa kể vị đại gia này cũng đang sở hữu chiếc Pagani Huayra độc và đắt nhất Việt Nam hiện nay.

Phong Anh (T/H)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.