Khám phá căn phòng có ô cửa sổ trắng nơi Ngọc Trinh ‘check in’ ở Pháp

Mới đây, hình ảnh Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp "check in" trong một căn phòng có ô cửa sổ tuyệt đẹp nhìn ra tháp Eiffel khiến nhiều người suýt xoa.

Ngọc Trinh và ông bầu Vũ Khắc Tiệp vừa có chuyến du lịch châu Âu, trong đó có Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp. Vẫn phong cách du lịch hưởng thụ nhưng lần này, Ngọc Trinh khiến người xem xuýt xoa vì bộ ảnh được chụp ở căn phòng nhìn thẳng ra tháp Eiffel. Trên thực tế, đây là địa điểm "sống ảo" khá quen thuộc của dân du lịch thế giới, nằm tại khách sạn Le Metropolitan a Tribute Portfolio của thủ đô Paris hoa lệ.

Ngọc Trinh mặc đồ gợi cảm và chụp hình ở góc cửa sổ có tầm nhìn đẹp

Điểm nổi bật nhất của khách sạn này chính là căn phòng áp mái có ô cửa sổ hình oval, sơn trắng toàn bộ, thay vì cửa sổ kính hình chữ nhật như những phòng khác. Ô cửa sổ trên tầng 7 được ví như "ô cửa thần kỳ" và để ở căn phòng này khách phải đặt từ rất sớm.

Vì sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp nên căn phòng có rất nhiều người "check in" ở đây

Theo Ngọc Trinh chia sẻ, cô phải đặt chỗ trước 2 tháng với giá 25 triệu đồng. So với những căn phòng khác thì đăy là một trong những căn phòng đắt đỏ.

Bên trong căn phòng có hướng nhìn ra tháp Eiffel

Tọa lạc tại quận 16 thủ đô Paris hoa lệ, khách sạn Le Metropolitan a Tribute Portfolio là một công trình kiến trúc Pháp đặc trưng được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Francois Champsaur. Do nằm ở vị trí đặc biệt, sở hữu hai mặt tiền, khách sạn còn có tầm nhìn hướng thẳng ra tháp Eiffel nổi tiếng.

Thiên Di (Tổng hợp)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.