Hóa thân thành nàng Juliet, hàng loạt sao nữ đẹp bí ẩn trong bộ lịch Pirelli 2020

Khác hẳn hình ảnh quyến rũ gợi cảm trước kia, bộ ảnh lịch Pirelli 2020 với hàng loạt sao nữ hóa thân vào hình tượng nàng Juliet của đại văn hào Shakepeare nhưng với ý tưởng lạ lẫm và bí ẩn.

Theo nhiếp ảnh gia người Ý Paolo Roversi thì bộ ảnh lấy cảm hứng từ tác phẩm "Romeo và Juliet" tập hợp một dàn diễn viên nổi tiếng Kristen Stewart, Emma Watson, Claire Foy, Mia Goth… trong đó có cả Indya Moore, diễn viên chuyển giới, ca sĩ nhạc Pop Li Yuchun, ca sĩ Rosalia… Tuy nhiên, các nhân vật ăn mặc kín đáo, thay đổi hoàn toàn hình ảnh thường thấy trong các bộ ảnh lịch Pirelli trước kia là gợi cảm và phô bày cơ thể.

Giữa bối cảnh nữ quyền được đề cao, những bộ ảnh khoe dáng gợi cảm quá đà trở nên nhàm chán nên Pirelli đã thay đổi phong cách để thu hút sự quan tâm của cộng đồng. Năm nay, Pirelli muốn gửi đến thông điệp rằng mỗi người phụ nữ đều là một nàng Juliet. Các nhân vật được chọn, ngoài sự đóng góp cho nghệ thuật, họ còn là những nhà hoạt động xã hội tích cực.

Lịch Pirelli bắt đầu ra đời từ năm 1964 giám đốc nghệ thuật người Anh Derek Forsyth. Bắt đầu từ giữa những năm 90, bộ lịch được làm lại như một dự án nghệ thuật cao cấp.

Và mỗi năm, các bộ ảnh Pirelli luôn gây tò mò với công chúng.

Nhật Hạ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.