Hoà Minzy diện đầm ánh kim lấp lánh tại sự kiện thi tài năng của giới trẻ

Xuất hiện tại một cuộc thi trong vai trò giám khảo, Hòa Minzy gây chú chú bởi bộ cánh lộng lẫy.

Thời gian gần đây, nữ ca sĩ xuất hiện với hình ảnh gợi cảm. Mới đây nhất là trong sự kiện cuộc thi “Tìm kiếm ngôi sao tài năng Super OLiver”, nữ ca sĩ diện chiếc đầm ánh kim lộng lẫy xuất hiện trong vai trò giám khảo của của cuộc thi.

Rũ bỏ hình ảnh vui tính quen thuộc thường ngày, giọng ca “Rời bỏ” đã có những góp chân thật dành cho các bạn thí sinh từ những kinh nghiệm thực tế mà cô có.“Đến với cuộc thi lần này, các bạn thí sinh đều thật sự xinh đẹp và rất tài năng, Hòa cảm thấy rất vinh dự khi được đóng vai trò là một người đưa ra những lời nhận xét và hướng dẫn để các bạn thí sinh có thể hoàn thiện thêm những kĩ năng của mình, hi vọng đây sẽ là những kiến thức hữu ích cho các bạn trên con đường nghệ thuật sau này.” – giọng ca 9x hào hứng chia sẻ.

Được biết, trải qua vòng loại trực tuyến quyết liệt kéo dài hơn một tháng tạo nên một cơn sốt không nhỏ trên mạng xã hội bởi sự góp mặt của nhiều thí sinh với ngoại hình đẹp và tài năng; từ 100 Idol Ban giám khảo đã tuyển chọn ra 10 Idol tài năng nhất tranh tài tại vòng chung kết tối ngày 20.08.2018. Xuất sắc vượt qua các thí sinh khác bằng tài năng nổi bật, Vũ Hoàng Lan Anh đã trở thành quán quân chung cuộc “Tìm kiếm tài năng Super OLiver 2018”. Danh hiệu Á quân 1 và 2 thuộc về Nguyễn Tống Mỹ Linh và Lê Quốc Anh.

Vũ Hoàng Lan An, quán quân “Tìm kiếm ngôi sao tài năng Super OLiver”

OLive là ứng dụng phát sóng livestream dạng video trực tiếp chính thức vào thị trường Việt Nam từ tháng 6 năm 2018, chỉ trong vòng 2 tháng, số lượng người dùng ứng dụng đã vượt quá 1 triệu lượt, số lượng Idol tham gia hơn 1.000 người. Được biết, mạng xã hội video OLive toàn cầu dựa trên nền tảng Blockchain.

Phong Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.