Hoa hậu Phan Thị Mơ nền nã với áo dài ren xuyên thấu

Hoa hậu Phan Thị Mơ hóa nàng tiên hoa trong thiết kế áo dài ren
Hoa hậu Đại sứ du lịch Thế giới 2018 Phan Thị Mơ vừa tung bộ ảnh trong tà áo dài cách tân lạ mắt, quyến rũ được nhà thiết kế Đan Hà “đo ni đóng giày” cho cô.

Là người trung thành với gu thời trang tinh tế, kín đáo, Phan Thị Mơ từng bị gắn mác hoa hậu nhạt nhòa. Tuy nhiên, không vì vậy mà chân dài gốc Tiền Giang lấy làm buồn. Đối với cô, thời trang phần nào phản ánh được cảm quan cũng như tính cách của người mặc.

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại sứ du lịch Thế giới 2018, Phan Thị Mơ càng ý thức hơn trọng trách cũng như việc giữ gìn hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam nói riêng và một hoa hậu quốc tế nói chung.

Tuy nhiên, nếu người đẹp chỉ mãi mặc những trang phục truyền thống thì cũng khiến người hâm mộ cảm thấy nhàm chán, thiếu sự phát triển. Do đó, nhà thiết kế Đan Hà đã cất công sáng tạo nên bộ sưu tập những chiếc áo dài cách điệu rực rỡ cho Phan Thị Mơ. Các thiết kế vẫn giữ sự mềm mại, duyên dáng của tà áo dài truyền thống nhưng được phối chất liệu ren, voan mỏng kết hoa nổi tạo điểm nhấn quyến rũ.

Diện trên người những bộ trang phục đầy sáng tạo, Phan Thị Mơ khai thác được triệt để hình thể chuẩn của mình

Những chiếc áo kết hoa lá sinh động vô cùng hợp với hình ảnh của tân Hoa hậu Đại sứ du lịch Thế giới 2018

Cô diện áo dài kết hợp với mấn cùng tông với trang phục

Người đẹp hy vọng trong những chuyến công tác sắp tới sẽ có thể diện những trang phục này ra quốc tế, giới thiệu với bạn bè bốn phương như một cách quảng bá và thể hiện niềm tự hào dân tộc.

Sơn Phạm - Ảnh: Sâu Béo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.