Hoa hậu Ngọc Hân trình làng bộ sưu tập về các câu chuyện cổ tích

Vợ chồng Hoa hậu Áo dài Phí Thùy Linh, Á hậu Hoàng Anh trình làng bộ sưu tập của Ngọc Hân
Cuối tuần qua, Hoa hậu Ngọc Hân đã giới thiệu bộ sưu tập thời trang mới có tên "Cổ tích Việt Nam" trong một chương trình thiện nguyện, nhằm gây quỹ mổ tim cho những em nhỏ không may mắc bệnh tim.

Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ những câu chuyện quen thuộc trong kho tàng truyện cổ tích, dân gian Việt Nam như: Tấm Cám, Thánh Gióng, Cây tre trăm đốt, Bánh chưng bánh dày, Lạc Long Quân - Âu Cơ… Ngọc Hân chia sẻ, thông qua bộ sưu tập lần này cô muốn gửi thông điệp về nét văn hóa, lịch sử lâu đời của Việt Nam, giúp các em nhỏ thêm hiểu và yêu hơn truyền thống của dân tộc.

Để hoàn thiện bộ sưu tập, Ngọc Hân mất khoảng 4 tháng để lên ý tưởng và thực hiện. Người đẹp cùng họa sĩ Tô Chiêm đã bàn bạc kỹ về những cảnh ấn tượng nhất trong mỗi câu chuyện, sau đó vẽ phác thảo và đưa bức họa lên máy tính để chọn màu rồi in lên vải. Trên mỗi tà áo dài hoặc bộ váy do Ngọc Hân thiết kế đều là một bức tranh sống động về các câu chuyện cổ tích Việt Nam.

Dàn sao Việt diễn thời trang cho Hoa hậu Ngọc Hân

Tham gia trình diễn bộ sưu tập cho Ngọc Hân là dàn sao nổi tiếng cùng các "nhóc tì": diễn viên Hà Hương (vai Nguyệt phim Phía trước là bầu trời) cùng hai con; người đẹp Thùy Dương (bà xã diễn viên Minh Tiệp) và con gái, vợ chồng Hoa hậu Áo dài 2018 Phí Thùy Linh và con trai… Đây là lần đầu tiên diễn viên Hà Hương, bà xã Minh Tiệp và Hoa hậu Áo dài 2018 Phí Thùy Linh cho con xuất hiện trên sàn diễn thời trang. Các bé ban đầu khá ngại ngùng nhưng có mẹ động viên và hướng dẫn nên trình diễn tự tin trong sự cổ vũ của các khán giả. Ngoài ra, người mẫu Hồng Quế cũng cho con gái Cherry catwalk cùng mình. Cô nhóc từng nhiều lần diễn thời trang cùng mẹ.

Sự xuất hiện của Á hậu Hoàng Anh trong màn trình diễn bộ sưu tập của Ngọc Hân đã gây sự chú ý cho người xem. Đây là lần hiếm hoi người đẹp làm mẫu bởi từ khi lập gia đình và làm mẹ vào năm ngoái, cô gần như rút khỏi showbiz. Không ít khán giả bất ngờ về vóc dáng mảnh dẻ của Á hậu Việt Nam 2012 dù cô đã qua một lần sinh nở. Hoàng Anh cho biết, vì mối quan hệ thân thiết với "đàn chị" Ngọc Hân nên cô đã nhận lời làm mẫu. Hơn nữa, cô muốn ủng hộ cho thông điệp nhân văn và mục đích thiện nguyện mà Ngọc Hân hướng tới khi thực hiện bộ sưu tập.

Dạ Thảo - Ảnh: Như Hoàn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.