Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan đến VN xem ‘fashion show’

Đây là lần thứ 5 Farung Yuthithum sang Việt Nam để tham gia show diễn của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

Trong show diễn Thu Đông 2016 với tên gọi The Little Black Dress Huyền thoại những chiếc đầm đen sẽ diễn ra vào ngày 9.12 tới đây của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, Farung Yuthithum sẽ sang Việt Nam để tham dự. Đây là lần thứ năm cô dành thời gian để đến chia vui cùng nhà thiết kế tài năng 8X dù công việc khá bận rộn tại Thái Lan.

Farung Yuthithum sở hữu nhiều thiết kế của nhà thiết kế này trong những năm qua, đặc biệt các sản phẩm thêu tay có giá vô cùng đắt đỏ. Cô là người yêu thích thời trang, ăn mặc đẹp, phong cách.

Được biết, ngoài đời, Farung Yuthithum và Đỗ Mạnh Cường cũng chính là đôi bạn thân. Cả hai cũng có nhiều cơ hội gặp gỡ nhau ngoài đời. Cũng chính mối quan hệ thân tình này mà giai nhân hàng đầu làng giải trí Thái Lan đã dành thời gian sang tận thành phố Beverly Hills, bang Cali, Hoa Kỳ để tham dự show diễn Xuân Hè 2015 La Vie En Rose của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường với tư cách khách mời VIP.

Mỗi chuyến sang Việt Nam đều để lại trong lòng Farung Yuthithum nhiều ấn tượng bởi cô vô cùng yêu thích văn hóa, ẩm thực và cách đối đãi vô cùng thân thiện của người dân. Cô hy vọng trong chuyến đi sắp tới đây sẽ có nhiều thời gian để lưu lại và thưởng thức nhiều nét văn hóa ẩm thực độc đáo hơn.

Được biết Farung Yuthithum là hoa hậu duy nhất được diện kiến vua Thái Lan. Hiện tại, cô là một trong những gương mặt nổi bật và có sức ảnh hưởng lớn trong ngành công nghiệp giải trí Thái Lan.

Phong Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.