Hoa hậu Biển Thùy Trang nóng bỏng với bikini

Hoa hậu Biển 2016 Thùy Trang vừa tung bộ ảnh khoe chỉ số hình thể nóng bỏng trong đồ bikini thời trang.

Trong bộ ảnh bikini mới nhất, Thùy Trang khoe khéo body chuẩn và vóc dáng khỏe khoắn của mình. Để có được những chỉ số hình thể hoàn hảo như vậy, cô phải nghiêm túc tuân thủ theo chế độ ăn uống, tập luyện thể thao nghiêm ngặt.

Người đẹp chia sẻ: “Không có thành công nào mà không cần đến sự khổ luyện. Là người đẹp, ý thức bảo vệ sức khỏe và nhan sắc lại là yếu tố quan trọng hơn hết. Vì vậy, Trang rất chăm chút cho cơ thể để sức khỏe vẫn đảm bảo nhưng đồng thời bản thân cũng giữ được những chỉ số cơ thể chuẩn mực”.

Phạm Thùy Trang cao 1,71m, nặng 50kg cùng số đo 90-60-90cm. Cô là người đẹp đã đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016

Sau khi đăng quang, người đẹp dồn sức tập trung việc học nên hiếm khi xuất hiện trước công chúng

Cô vừa tốt nghiệp ngành thiết kế nội thất của Khoa Mỹ thuật ứng dụng, Trường đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Sau khi hoàn thành việc học tập, Thùy Trang đang đặt mục tiêu bứt phá cũng như thay đổi hình ảnh của mình để tích cực hoạt động ở lĩnh vực giải trí

Thùy Trang hiện cũng đã nhận được một số lời mời tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Tuy nhiên, cô cho biết bản thân muốn có thêm thời gian để rèn luyện và trao dồi các kỹ năng cần thiết.

Hiện tại, Hoa hậu Biển Thùy Trang vẫn tích cực tham gia các hoạt động trong nhiệm kỳ Hoa hậu của mình. Cô sẽ chăm chỉ xuất hiện hơn ở các sự kiện, hoạt động cộng đồng để góp phần giới thiệu hình ảnh của mình đến gần hơn với công chúng.

Sơn Phạm - Ảnh: Nhân Phan


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.