Hàng loạt người mẫu ngực trần trong BST Haute Couture Thu 2019 của Giorgio Armani

Bộ sưu tập Haute Couture mùa Thu 2019 của Giorgio Armani ra mắt hôm 2.7 tại Paris xuất hiện hàng loạt thiết kế xuyên thấu gợi cảm.

Nguồn: Youtube

Trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Paris 2019, NTK Ý Giorgio Armani trình làng nhiều thiết kế Haute Couture dành cho mùa Thu tại bảo tàng Petit Palais ở quận 8, Paris.

Có thể thấy trên sàn diễn của Giorgio Armani, rất nhiều người mẫu để để ngực trần trình diễn váy áo trong suốt với các form dáng cơ bản như áo choàng lưới, đầm thắt eo, áo 2 dây, váy suông...

Trong lần trình diễn này, NTK chia làm 2 phần chính là trang phục đen và màu pastel.

Nếu như ở phần đầu show diễn, Armani sử dụng chủ yếu lụa cao cấp trên blazer, quần suông, đầm cúp ngực với gam màu đen làm chủ đạo thì từ phần giữa đến cuối show, NTK Ý lại khai thác các chất liệu mỏng, nhẹ bằng voan lưới, sequin và lụa mang tông pastel như hồng, xanh đá làm chủ đạo.

NTK Ý tôn vinh vẻ đẹp thanh lịch của người phụ nữ một cách đầy mạnh mẽ và tinh tế qua form dáng, chất liệu, màu sắc bay bổng.

Ngoài ra, NTK vẫn không quên điểm xuyết vài trang phục họa tiết chấm bi với đầm quây ngực, blazer và quần lụa ống suông.

Minh An - Ảnh: Businessoffashion, Vogue


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.