Gucci gây sốc khi ra trình diễn thời trang ở lăng mộ chôn cất người La Mã

Một lần nữa, thương hiệu thời trang đình đám Gucci lại gây choáng cho giới mộ điệu khi ra mắt bộ sưu tập resort 2019 tại nghĩa trang cổ của nước Pháp.

Hôm 30.5, Giám đốc sáng tạo của thương hiệu là Alessandro Michele đã đưa 400 khách mới của mình hòa mình trong không gian kỳ bí của khu lăng mộ Alyscamps, thành phố Arles của nước Pháp.

Ảnh: Getty/ Happer Bazaar

Được bao phủ bởi lửa, sương mùa và ánh đèn màu sắc lập lòe, sàn diễn của Gucci mang đến sự giao thoa giữa âm hưởng gothic và thời trang đường phố. Vệt lửa trải dọc trên lối đi cùng tiếng kêu của chim cú, khiến người xem cảm giác sợ hãi trong không gian u ám.

Vị giám đốc sáng tạo của thương hiệu đã biến nơi chôn cất những người La Mã từ trước công nguyên thành sàn diễn huyền bí ma mị và giữa màn sương mù, những người mẫu mặc trang phục mang màu sắc tôn giáo bước ra với khuôn mặt lạnh lùng, ấn tượng.

Ảnh: Getty/ Happer Bazaar

'Resort 2019' của Gucci được lấy cảm hứng từ thời trang thập niên 1970 – 1980, mang đậm dấu ấn Công giáo với biểu tượng chữ thập xuyên suốt hơn 100 thiết kế mang nhiều phong cách khác nhau.

Từ những đường diềm xếp mang đậm chất Victoria; bộ suit tweed mang đậm chất tư sản. Từ cặp kính granny cho đến những lọn tóc bồng bềnh thời Elizabeth. Từ đường sọc ngựa vằn cho đến áo sequin và nỉ hoa lấp lánh… tất cả như đại diện xuất sắc hàng bậc nhất của chủ nghĩa chiết trung.

Sau đây là một số hình ảnh trong show diễn đỉnh cao này:

Nhật Hạ (Ảnh: Vogue)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.