Elly Trần khoe vai trần gợi cảm

Dẹp bỏ sexy, Elly Trần thướt tha, cuốn hút trên thảm đỏ
Elle Trần gợi cảm đầy cuốn hút xuất hiện tại Hà Nội trong buổi công chiếu bộ phim "Girls 2 - Những cô gái và găng tơ" tối 15.3.

Khác với vẻ đẹp nóng bỏng hết cỡ trên thảm đỏ Sài Gòn, Elly Trần lại biến hoá khi lựa chọn một thiết kế dạ hội đầy lãng mạn.

Phom dáng cúp ngực cùng từng họa tiết hoa được NTK Lâm Lâm thêu tỉ mỉ góp phần tôn lên vẻ đẹp cuốn hút của "bà mẹ hai con".

Điều đặc biệt, dù phải bay ra Hà Nội để tham gia sự kiện, Elly vẫn dành buổi sáng chăm sóc và tự đưa hai bé đến trường mẫu giáo rồi mới yên tâm đi làm.

Sau đó, cô phải trang điểm tại Sài Gòn rồi mới bay ra Hà Nội, đến thẳng ngay địa điểm tổ chức sự kiện. Với lịch trình bận rộn như thế, Elly Trần vẫn giữ được thần thái rạng ngời trên thảm đỏ.

Nữ diễn viên cũng nhiệt tình trả lời phỏng vấn của các cơ quan báo đài và giao lưu cùng đoàn làm phim.

Trong dự án điện ảnh mới nhất này, Elly Trần có dịp thử sức ở một vai diễn hành động cá tính hơn so với trước đây. Cô vào vai một nữ sát thủ, luôn lạnh lùng khi thực hiện nhiệm vụ, nhưng lại dễ thương, nữ tính lúc bình thường.

Luôn hết mình cống hiến với các pha hành động trong phim, Elly hy vọng khán giả đón nhận và ủng hộ cho những vai diễn mới của mình. Đây sẽ là động lực to lớn cho nhiều hoạt động giải trí trong năm 2018 này.

Minh Hy - Ảnh: Minh Luân


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.