Diện mạo mới của đồng hồ Rolex Cosmography Daytona 2016

Rolex đã thay đổi diện mạo cho phiên bản đồng hồ Oyster Perpetual Chronograph Daytona bằng cách thêm thắt rất nhiều chi tiết trong thiết kế cả trong lẫn ngoài.
Điều đầu tiên thu hút ánh nhìn chính là mặt đồng hồ bằng gốm, cải tiến này đã góp phần quan trọng trong việc thay đổi vẻ ngoài của chiếc đồng hồ này. Vỏ ngoài vẫn chống nước và có kích thước 40mm. Phần mặt màu đen làm gợi nhớ đến phiên bản 1965 với mặt đồng hồ Pexiglas màu đen. Bên cạnh đó, mặt đồng hồ Cerachrom còn chống trầy xước, rất phù hợp cho những chuyến picnic vào mùa hè.
Dien mao moi cua dong ho Rolex Cosmography Daytona 2016-hinh-anh-1

Để bắt kịp với ngoại hình mới, phần máy bên trong đồng hồ cũng được đại tu. Với chứng nhận Superlative Chronometer (Rolex, 2015), chất lượng của lõi máy được điều chỉnh lên đến -2/+2 giây một ngày. Lò xo cân bằng Rolex Parachrom được thúc đẩy trong vị tri của lò xo cân bằng silicon và duy trì khẩu kính 4 Hz.

Phiên bản bằng thép của đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Cosmograph Daytona có mặt số trắng đen và được bán với giá khoảng 12.177USD (khoảng 270 triệu đồng).
Đàm Lê

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.