Diễm My: ‘Đừng vì một lý do nào đó mà chúng ta tự bỏ đi quyền làm đẹp cho chính mình’.

Nữ diễn viên luôn quan niệm việc mặc đẹp luôn cần thiết cho phụ nữ dẫu xuất hiện ở bất kỳ nơi đâu. Vì thế, trong mỗi chuyến du lịch, Diễm My vẫn luôn chuẩn bị cho mình sự xuất hiện chỉn chu, hoàn hào nhất.

Nói về việc ăn mặc đẹp của phụ nữ, Diễm My cho biết: “Phụ nữ vốn được đặc ân để được gọi là phái đẹp thì việc mặc đẹp luôn nên được duy trì, dù chúng ta ở bất kỳ độ tuổi nào. Một bộ trang phục đẹp, chỉn chu cũng giúp tinh thần chúng ta phấn chấn, thoải mái, và có thể tạm giấu đi những muộn phiền. Khi đời sống tinh thần tốt, tự khắc thanh xuân của người phụ nữ vẫn sẽ còn đó. Thời trang, đôi lúc cũng là một loại ngôn ngữ rất đỗi tinh tế của phụ nữ. Vì thế, đừng vì một lý do nào đó mà chúng ta tự bỏ đi quyền làm đẹp cho chính mình”.

Trong chuyến dạo chơi Paris mới đây, Diễm My đã ghé thăm và dùng bữa tại nhà hàng Le Jules Vernes nằm trên tháp Eiffel, cách mặt đất khoảng 128 mét. Từ khu vực này, Diễm My có thể quan sát toàn cảnh Paris hoa lệ với những công trình vô cùng đặc sắc. Đây cũng là nhà hàng mà Tổng thống Pháp từng chiêu đãi Tổng thống Mỹ vào năm 2017.

Tại đây, nữ diễn viên gây chú ý khi diện bộ đầm ôm sát phối cùng áo lông đà điểu đậm chất Thu Đông bên ngoài.

Diễm My phối trang phục với loạt vòng cổ, hoa tai, nhẫn của Chanel, túi da cá sấu của Kwapen, giày Celine sang trọng.

Nữ diễn viên giấu đường cong trong chiếc váy đen dáng rộng trẻ trung. Diễm My phối bộ cánh cùng chiếc kính có vành rộng của nhà mốt.... Được biết đây là mẫu kính có thiết kế giới hạn 50 chiếc trên toàn thế giới. Kính của Diễm My mua được đánh số thứ tự 29, được nữ diễn viên mua tại Mỹ.

Đi kèm bộ trang phục là vòng cổ của Chanel và chiếc túi Kelly Hemres được Diễm My mua tại Pháp.

Diễm My gây chú ý khi dạo chơi trên đường phố khi diện áo măng tô với chất liệu tweed dệt kim bắt sáng. Thiết kế được kết hợp hoàn hảo với kính của Louis Vuitton, giày Balenciaga, găng tay Chanel, vòng cổ Osca de la Renta, túi Kelly Hermes.

Nữ diễn viên trông như một quý cô cổ điển nhưng đầy sang trọng giữa lòng Paris cổ kính.

Tất cả trang phục đen trong bộ ảnh này đều của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Bộ cánh phối giữa quần ống rộng và áo tay dài mang đến vẻ ngoài thanh lịch cho Diễm My trên đường phố.

Nữ diễn viên phối cùng giày Saint Laurent màu xám, túi cá sấu Kwapen, kính Louis Vuitton.

Nhật Hạ - Ảnh: Huy Phạm


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.