Diễm My 9X tự tin mặc nội y xuống phố

Xu hướng mặc áo bra (nội y) vừa mang vẻ gợi cảm, nữ tính nhưng không kém phần khiêu khích rộ lên trong các mùa thời trang Xuân Hè trước, có sức hấp dẫn nhiều mỹ nhân Hollywood và Việt Nam.

Không nằm ngoài xu hướng mặc áo bra “khoe da thịt”, nữ diễn viên “Âm mưu giày gót nhọn” – Diễm My 9X tự tin dạo phố với chiếc áo bra màu nude tạo điểm nhấn với dây đeo đan chéo.

Cô chọn chiếc váy lụa trắng dài, mềm mại, đôi giày màu nude, kết hợp cùng lối trang điểm nhẹ nhàng, Diễm My vừa khoe vẻ gợi cảm nhưng không khiến mình quá nổi bật, phô trương.

Tuy nhiên, cần phải nói thêm rằng, xu hướng mặc áo bra không phải ai cũng có thể mặc được, xu hướng này chỉ phù hợp với những cô gái có vòng 1 nhỏ nhắn và nếu "mix" trang phục không khéo léo nó có thể gây phản cảm. Và loại áo bra này được biến tấu chứ không thuần túy là chiếc áo nội y như các chị em phụ nữ vẫn mặc hằng ngày.

Thêm nữa, chiếc áo nội y chỉ nên “khoe” một cách tế nhị sau một chiếc áo khoác như vest, hoặc sơ-mi như nhiều sao Hollywood và sao Việt đã từng phối đồ rất "chuẩn".


Phong Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.