Chung Thanh Phong hé lộ về BST váy cưới trình diễn trên sàn catwalk ở lưng chừng trời mây

BST sắp được trình diễn vào giữa tháng 7 này của NTK trẻ ngay tại quê hương anh, thành phố Đà Nẵng hứa hẹn sẽ tiếp tục làm giới mộ điệu “đứng ngồi không yên”.
NTK Chung Thanh Phong

Không giống như những lần trước khi trình diễn BST của mình ở những địa điểm đắc địa tại Sài Gòn, Chung Thanh Phong quyết định đem BST áo cưới limited edition mới toanh lần đầu tiên “chiêu đãi” tại chính quê hương Đà Nẵng.

Người mẫu: Gyečuková LenkaChia sẻ về lý do chọn “thành phố đáng sống nhất Việt Nam” làm nơi ra mắt BST mới, Chung Thanh Phong cho biết: “Đà Nẵng là quê hương của Phong nhưng Phong lại chưa trình diễn BST ở đây bao giờ nên khi nghe anh Long Kan ngỏ lời mời tham gia về show diễn Hành trình thời trang Fashion Voyage tại đây, Phong đã cảm thấy rất hào hứng và nhận lời không ngần ngại. Ngoài điểm thú vị về sàn catwalk là Cầu Vàng Bà Nà Hills, nơi có không gian giữa lưng chừng trời mây kỳ vĩ, Phong còn được đạo diễn Long Kan tin tưởng giao trọng trách mở màn, là người trình diễn BST đầu tiên trong chuyến hành trình sắp tới. Đó vừa là niềm vui và vinh dự rất lớn, vừa là động lực giúp Phong hoàn thành tốt BST áo cưới Nàng mây”.


Dù chỉ hé lộ đôi chút về hình ảnh của những thiết kế đầu tiên nhưng BST mới của nhà thiết kế gốc Đà Nẵng đã nhanh chóng khơi gợi sự tò mò với giới mộ điệu Việt, nhất là bởi cái tên Nàng mây nghe lạ tai, tạo cảm giác mộng mơ, lãng mạn.

Với mong muốn truyền tải thông điệp thanh xuân cũng như mây trời, hãy sống và yêu hết mình cho thanh xuân rực rỡ nhất, BST Nàng mây hướng đến tinh thần phóng khoáng tự do, đồng thời kết hợp hài hòa các chất liệu như voan, lưới và ren để truyền tải được vẻ đẹp tinh khôi, nhẹ nhàng của phái đẹp.
Phong Anh - Ảnh: Tee Le


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.