Chú chó nhỏ có trái tim trên mũi đang gây sốt trên mạng xã hội

Nhờ màu lông có hình trái tim độc đáo, chú chó nhỏ Wiley đang gây sốt trên mạng xã hội với 120.000 lượt follow (theo dõi) trên mạng xã hội Instagram.

Wile Wiley, chú chó 1 tuổi thuộc giống chó đốm (Dalmatian) trở nên nổi tiếng sau khi người chủ của chú chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội.

Lexi Smith, 26 tuổi chia sẻ rằng Wiley ở Oklahoma tìm đến với cô vào ngày Saint Patrick hồi năm ngoái. Khi đó cô gái 26 tuổi đang ở Colorado. Wiley ra đời trong một “gia đình” có 11 anh em, trong đó có đến 8 chú chó là đực. Và Smith đã khá khó khăn giữa các chọn lựa.

Và những đốm đen ngộ nghĩnh trên bộ lông của chú chó nhỏ không phải là lý do khiến cô chọn Wiley. Khi đó, hình ảnh trái tim trên mũi của Wiley cũng chưa rõ ràng. “Tôi chọn Wiley vì nó chỉ ăn, ngủ và rúc vào tôi. Chúng tôi đã có nhiều điểm chung”, Smith chia sẻ trên trang Boredpanda. Và sau đó, chú chó nhỏ quấn quýt bên Smith “hơn bất kỳ chú chó nào mà cô từng gặp”.

Hiện tại, Wiley có một tài khoản riêng với 120.000 lượt người theo dõi, vượt xa so với mong đợi ban đầu của Smith. Tài khoản này thường xuyên đăng tải những hình ảnh chú chó chơi đùa hoặc đi bộ với người chủ.

Sau đây là một số hình ảnh đáng yêu của chú chó đốm có hình trái tim trên mũi:

Nhật Hạ - Ảnh: Boredpanda


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.