Châu Ngọc Bích mang trang phục Bạch Liên Hoa tới Mrs Universe 2018

Hình ảnh đầu tiên về trang phục dân tộc của hoa hậu Châu Ngọc Bích tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Thế giới 2018 đã được tiết lộ. Đó là bộ trang phục Bạch Liên Hoa do NTK Lê Long Dũng thực hiện.

Đúng như tên gọi Bạch Liên Hoa, bộ trang phục toát lên vẻ sang trọng, trang nghiêm. Không mang tính "chặt chém" phô trương, mà tinh thần bộ trang phục mang tới sự nhẹ nhàng trang nhã khi được NTK lấy cảm xúc từ "Thiền".

Quốc phục Bạch Liên Hoa với chiều dài lên tới 3,8m; mỗi bên tay áo dài 4 mét cùng gần 1 triệu viên đá pha lê được đính kết thủ công.

Đi kèm với trang phục là chiếc mấn được thiết kế theo lối đối xứng tạo được sự nghiêm cẩn của trang phục. Với 50 vòng hoa văn sóng nước và hoa sen, bên cạnh đó là những tua trạm trổ tinh tế lấy cảm hứng từ tượng đài hoa sen của Phật giáo.

Mrs Universe là cuộc thi lớn nhất thế giới dành cho các người đẹp có gia đình, bà mẹ đơn thân, gọi tắt là quý bà tham dự. Cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007, và tổ chức khai sinh cuộc thi này có trụ sở chính tại Bulgaria. Đêm chung kết trao giải năm nay sẽ diễn ra ngày 10.12 tại Philippines.

Minh Anh - Ảnh NVCC


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.